Hàng nghìn chuyên gia quốc tế giải toán trực tuyến cho người dùng Excel

Thông qua phần mềm Excelchat trong công cụ tương tác của Slack các chuyên gia sẽ giúp người dùng thực hiện tính toán, vẽ biểu đồ.

Giao diện phần mềm cho người dùng thử. Ảnh chụp màn hình.

Giao diện phần mềm cho người dùng thử. Ảnh chụp màn hình.

Phần mềm này dành cho những người dùng bảng tính (Google Sheets). Thông qua ứng dụng Slack người dùng chỉ cần gõ lệnh/excelchat, miêu tả vấn đề họ gặp phải khi sử dụng Excel.

Với dòng lệnh/excelchat trong Slack, trong vòng 30 giây, người dùng sẽ được kết nối với một chuyên gia để hỏi đáp trực tuyến và nhận chỉ dẫn từng bước ngay trên chính bảng tính của mình. 

Có hàng nghìn chuyên gia đến từ 79 quốc gia khác nhau được chọn và kiểm soát kỹ chất lượng tham gia thực hiện việc tư vấn này. 

Người dùng có thể hỏi từ công thức, VLookup, pivots, định dạng có điều kiện đến kiểm tra lỗi, vẽ biểu đồ, hoặc bất cứ điều gì liên quan đến bảng tính. 

Excelchat trên Slack là ứng dụng theo yêu cầu đầu tiên kết nối chuyên gia chỉ trong vài giây qua hình thức ứng dụng Bot, hỗ trợ bằng việc tạo quyền truy cập các bảng tính một cách linh hoạt và sử dụng trí tuệ nhân tạo trong việc mã hóa dữ liệu người dùng và kiểm soát chất lượng.

Không chỉ người dùng được lợi, các chuyên gia trong lĩnh vực bảng tính có thể kiếm thêm thu nhập nhờ vào kiến thức của họ chỉ trong vài giờ đồng hồ nếu đủ điều kiện kiểm tra tại http://www.got-it.ai/experts.html.

Phần mềm này được Got-It.ai là một doanh nghiệp start up có ứng dụng về giáo dục nằm trong số 10 ứng dụng được tải nhiều nhất tại Mỹ phát triển. Người dùng có thể dùng thử miễn phí với số lượng có hạn những người dùng đầu tiên tại đây https://www.got-it.ai/solutions/excel-chat/slack/.

Peter Relan, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Got-It.ai cho biết: “Đây là một hình thức cộng tác/giao tiếp doanh nghiệp mới cho Slack và Got It. Người dùng Slack bây giờ có thể bước ra ngoài việc giao tiếp nội bộ để nhận hỗ trợ theo nhu cầu từ các chuyên gia chất lượng cao và đáng tin cậy mà không phải mất hàng ngày tìm kiếm, phỏng vấn, thương lượng.

"Excelchat trên Slack kết nối người dùng một cách nhanh chóng, 24/7 với các Chuyên gia ngay trên Slack thông qua trải nghiệm quen thuộc vốn có trên Slack", ông Peter Relan nói.

Người dùng của Microsoft Teams cũng sẽ sớm có khả năng tương tự với sản phẩm Excelchat trên Teams, sử dụng OneDrive và Excel Online làm nơi tương tác và chia sẻ với chuyên gia. 

Theo VnExpress

https://vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/trong-nuoc/hang-nghin-chuyen-gia-quoc-te-giai-toan-truc-tuyen-cho-nguoi-dung-excel-3827040.html