Google sẽ tích hợp chatbot Bard trên các mẫu smartphone Android

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Google Bard được cho là sẽ có mặt trên các thiết bị Pixel dưới dạng một tiện ích màn hình chính mới.

Google sẽ tích hợp chatbot Bard trên các mẫu smartphone Android (Ảnh: Gizmochina)
Google sẽ tích hợp chatbot Bard trên các mẫu smartphone Android (Ảnh: Gizmochina)

Các công nghệ trí tuệ nhân tạo tiếp tục chiếm lĩnh internet như một cơn bão. Nhiều công ty hiện đang nghiên cứu phát triển các mô hình AI của riêng họ hoặc tích hợp các chatbot như ChatGPT vào các dịch vụ phổ biến của họ.

Google, công ty được định giá hàng nghìn tỉ USD, đương nhiên đã tham gia vào cuộc đua và giới thiệu chatbot AI của riêng mình có tên Bard. Trái ngược với tin đồn, công ty muốn chứng minh rằng họ không đánh mất lợi thế công nghệ của mình. Mặc dù có một khởi đầu hơi gấp gáp và đầy thử thách, nhưng một lần nữa nó đã thu hút được sự chú ý của thế giới. Giờ đây, Google Bard được cho là sẽ được cập nhật trên các mẫu điện thoại Google Pixel.

Nguồn tin rò rỉ cho rằng Bard có thể xuất hiện dưới dạng một ứng dụng độc lập, một tiện ích trên màn hình chính hoặc thậm chí là một phần của ứng dụng Google Search.

Tuy nhiên, có những thông tin cho rằng Bard AI sẽ không chỉ là một chatbot mà còn đóng vai trò là trợ lý với một số quyền kiểm soát hệ thống. Google thường xuyên thử nghiệm các tính năng mới trên các mẫu điện thoại Pixel. Điều này cho phép công ty dễ dàng thử nghiệm các kịch bản trong thế giới thực đồng thời cung cấp cho những người đam mê công nghệ một cái nhìn sơ bộ về những gì sắp xảy ra.

Tuy nhiên, các kế hoạch của Google có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Hiện tại chatbot Bard của Google vẫn đang trong quá trình phát triển và thử nghiệm, chưa được đưa đến rộng rãi với công chúng.

Theo Gizmochina