Google phát hành Android 7.1.2 beta 2, Nexus 6P được cập nhật quét vân tay

VietTimes -- Google ngày hôm nay đã phát hành bản cập nhật Android 7.1.2 beta 2 dành cho một số mẫu điện thoại đời mới. Bản cập nhật này cũng mở chức năng quét vân tay cho người dùng điện thoại Nexus 6P. 
Bản Android 7.1.2 chính thức sẽ có mặt trong vài tuần tới
Bản Android 7.1.2 chính thức sẽ có mặt trong vài tuần tới

Các điện thoại được cập nhật Android 7.1.2 là các điện thoại đời mới, trong đó có Pixel, Pixel XL, Pixel C, Nexus 6P, Nexus 5X, và Nexus Player. Tuy nhiên đây mới chỉ là bản beta, dành cho những người tham gia thử nghiệm hệ điều hành mới. Bản Android 7.1.2 đầy đủ có thể được đưa ra trong một vài tuần tới.

Google cho biết bản cập nhật Android 7.1.2 sẽ “tập trung vào việc sàng lọc, sửa lỗi và tối ưu hóa, cùng với một số cải tiến nhỏ dành cho nhà sản xuất thiết bị di động và người dùng”.

Android 7.1.2 beta đã mang lại tin tốt lành cho người sở hữu điện thoại Nexus 6P. Hệ điều hành mới này đã bổ sung thêm tính năng quét vân tay cho Nexus 6P. Để mở tính năng này, người sử dụng cần truy cập vào Setting > Moves (hình minh họa ở trên). Hồi đầu tháng, tính năng này cũng đã được bổ sung cho người sử dụng Nexus 5X.

Theo Reddit