Google chính thức xác nhận thông tin về Pixel Fold, chiếc smartphone gập đầu tiên của hãng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Sau vài tháng rò rỉ và tin đồn, gã khổng lồ công cụ tìm kiếm Google cuối cùng đã tiết lộ những thông tin đến chiếc điện thoại gập đầu tiên của hãng.

Google chính thức xác nhận thông tin về Pixel Fold, chiếc smartphone gập đầu tiên của hãng (Ảnh: Gizmochina)
Google chính thức xác nhận thông tin về Pixel Fold, chiếc smartphone gập đầu tiên của hãng (Ảnh: Gizmochina)

Sau vài tháng rò rỉ và tin đồn, gã khổng lồ công cụ tìm kiếm Google cuối cùng đã tiết lộ những thông tin đến chiếc điện thoại gập thông minh mới nhất và sáng tạo nhất của mình cho đến nay - Google Pixel Fold.

Công ty đã chính thức tiết lộ điện thoại thông minh Google Pixel Fold trong một video giới thiệu được đăng trên YouTube và Twitter. Nó đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về thiết bị trước khi các chi tiết khác được tiết lộ vào tuần tới trong Google I/O.

Đoạn video được gã khổng lồ công nghệ chia sẻ tiết lộ rằng điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của thương hiệu có bản lề dọc để mở màn hình, tương tự như dòng Samsung Galaxy Fold.

Khi đóng điện thoại, người dùng có thể sử dụng bảng điều khiển màn hình cảm ứng bên ngoài. Cũng giống như những chiếc Pixel khác, Google Pixel Fold sẽ có cụm camera được đặt ngang ở mặt sau.

Theo báo cáo, Google Pixel Fold có màn hình 5,8 inch, khi mở ra máy sẽ có màn hình lên tới 7,6 inch. Dưới nắp máy, thiết bị được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý Google Tensor G2 và được cho là có bản lề bền nhất so với những mẫu smartphone gập hiện có trên thị trường.

Thông tin chi tiết về điện thoại thông minh sẽ được tiết lộ tại hội nghị các nhà phát triển Google I/O vào ngày 10 tháng 5. Về giá cả, thiết bị có thể sẽ có giá khoảng 1.700 USD và dự kiến sẽ được bán trong vài tuần tới.

Theo Gizmochina