Giá khởi điểm Gear Fit 2 Pro sẽ đắt hơn Gear Fit 2 khi ra mắt

VietTimes – Hơn một năm sau khi giới thiệu Gear Fit 2, Samsung hiện đang sẵn sàng để phát hành một thiết bị đeo tay mới dựa trên hệ điều hành Tizen. Thiết bị này được gọi là Gear Fit 2 Pro, có thể được công bố vào ngày 23/8 cùng lúc với điện thoại thông minh Galaxy Note 8.
ảnh dựng Gear Fit 2 Pro (nguồn: Phone Arena)
ảnh dựng Gear Fit 2 Pro (nguồn: Phone Arena)

Đầu tháng này đã xuất hiện một vài ảnh dựng Gear Fit 2 Pro, cũng như rò rỉ một số tính năng của nó. Hôm nay chúng ta đã biết được thông tin chi tiết về mức giá của sản phẩm. Theo một tấm ảnh chụp màn hình rò rỉ dưới đây, Gear Fit 2 Pro sẽ có giá 199.99 USD tại một nhà bán lẻ lớn của Mỹ. Như vậy mức giá khởi điểm này cao hơn 20 USD so với giá khởi điểm của Gear Fit 2 khi thiết bị đó ra mắt năm 2016 (179.99 USD).

Giá khởi điểm Gear Fit 2 Pro sẽ đắt hơn Gear Fit 2 khi ra mắt ảnh 1Giá Gear Fit 2 Pro (ảnh: Phone Arena)

Để giải thích cho mức giá cao hơn, Samsung Gear Fit 2 Pro sẽ có thiết kế mới, dây đeo cao cấp và khả năng chịu nước tốt hơn (bạn có thể sử dụng nó trong khi bơi lội và lặn). Phát nhạc và hỗ trợ các bài hát Spotify ngoại tuyến cũng là một trong số các tính năng mới của Gear Fit 2 Pro.

Giống người tiền nhiệm của nó, Gear Fit 2 Pro sẽ tương thích với điện thoại Android và iOS. Sản phẩm này sẽ có các kích thước Lớn và Nhỏ. Do màn hình AMOLED trên Gear Fit 2 Pro là có kích thước cố định, nên điều này có nghĩa là kích thước Lớn và Nhỏ của thiết bị ám chỉ dây đeo tay.