Gần 4.800 tên miền quốc gia ID.VN định danh danh gương mặt số

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Từ 1/6 đến 2/7/2023, Trung tâm Internet Việt Nam đã cấp 4.800 tên miền quốc gia ID.VN với sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Đây là tên miền dành riêng để xây dựng thương hiệu cá nhân trên không gian mạng

Chương trình “Khởi tạo định danh gương mặt số với tên miền quốc gia id.vn” có nhiều chính sách ưu đãi đáp ứng nhu cầu khởi tạo danh tính số, xây dựng thương hiệu trên Internet dành riêng cho các bạn trẻ.
Chương trình “Khởi tạo định danh gương mặt số với tên miền quốc gia id.vn” có nhiều chính sách ưu đãi đáp ứng nhu cầu khởi tạo danh tính số, xây dựng thương hiệu trên Internet dành riêng cho các bạn trẻ.

Thông tin từ Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), trong khuôn khổ Hội thảo VNNIC Internet Conference 2023 diễn ra cuối tuần trước tại TP. Hồ Chí Minh, VNNIC đã triển khai Chương trình “Khởi tạo định danh gương mặt số với tên miền quốc gia ID.VN” tới các bạn sinh viên tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

Tính đến hết 2/7/2023, đã có 4.800 tên miền ID.VN được cấp. Trước đó, Chương trình “Khởi tạo định danh gương mặt số với tên miền quốc gia ID.VN” đã được tổ chức tại phố đi bộ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trong thời gian tới, VNNIC sẽ tiếp tục đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp để triển khai sâu rộng chương trình tới thanh niên, sinh viên trên cả nước.

Chương trình “Khởi tạo định danh gương mặt số với tên miền quốc gia ID.VN” do Trung tâm Internet Việt Nam xây dựng với chính sách ưu đãi đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu khởi tạo danh tính số, xây dựng thương hiệu trên Internet dành riêng cho các bạn trẻ. Với những ưu đãi của Chương trình, các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 23 có thể trải nghiệm và nâng cao kỹ năng số, tìm kiếm cơ hội việc làm, kết nối cộng đồng thông qua việc tự mình xây dựng thương hiệu cá nhân trên Internet với website cá nhân gắn với tên miền ID.VN miễn phí trong 2 năm.

Chương trình “Khởi tạo định danh gương mặt số với tên miền quốc gia ID.VN” đã thu hút hàng trăm sinh viên tại TP. Hồ Chí Minh. Không chỉ được hướng dẫn về cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân trên môi trường mạng qua website với tên miền ID.VN, các bạn trẻ được giới thiệu các công nghệ thông minh như trí tuệ nhận tạo để xây dựng website gắn với thương hiệu cá nhân hấp dẫn, hiệu quả cao.

Cách đăng ký tên miền thương hiệu cá nhân trực tuyến ID.VN khá đơn giản với 4 bước: Truy cập website tenmien.vn, gõ vào thanh công cụ tìm kiếm tên miền và lĩnh vực của bạn; chọn tên miền ID.VN bạn mong muốn đăng ký; chọn nhà đăng ký phù hợp; và cung cấp thông tin xác thực chủ thể để sở hữu tên miền./.