Galaxy Z Flip 5 sẽ có tới 2 màn hình phụ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Theo SuperRoader, mẫu máy Galaxy Z Flip 5 của Samsung sẽ có màn hình phụ thứ hai nhỏ hơn với khả năng hiển thị nhanh thông tin về thời gian, mức pin,...
Ảnh: Sam Lover
Ảnh: Sam Lover

Thị trường điện thoại gập đang trở nên ngày một đông đúc, đây là nơi mà các công ty đấu tranh để thiết lập vị trí của họ. Dẫu vậy, gã khổng lồ trong thị trường béo bở này vẫn là Samsung. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem Samsung làm gì với Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 để giữ vững vị thế của họ trong thị trường smartphone gập nhé.

Galaxy Z Flip 5 sẽ có tới 2 màn hình phụ

Mới đây, OPPO đã tung ra mẫu điện thoại gập với màn hình phụ lớn rất tiện dụng. Người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ mà không cần mở thiết bị. Tuy nhiên, Samsung dường như đang có ý tưởng táo bạo hơn.

Theo SuperRoader, mẫu máy Galaxy Z Flip 5 của Samsung sẽ có màn hình phụ thứ hai nhỏ hơn với khả năng hiển thị nhanh thông tin về thời gian, mức pin,... Nếu điều này được thực hiện, Galaxy Z Flip 5 sẽ trở nên thú vị và có nhiều chức năng hơn. Theo dự kiến, người dùng còn có thể tương tác với nhiều tính năng mà không phải mở điện thoại ra.

Ngoài ra, Ice universe còn tiết lộ rằng Galaxy Z Flip 5 có khả năng kháng nước đạt chuẩn IPX8. Thế hệ mới cũng sẽ có viền màn hình mỏng hơn so với thế hệ cũ. Galaxy Z Flip 5 sẽ được trang bị vi xử lí Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy, vì vậy hiệu năng của thiết bị là không phải lo lắng.

Samsung Galaxy Z Fold 5: Không có nhiều thay đổi

Galaxy Z Fold5 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 tới. Các tin đồn và rò rỉ về sản phẩm đang ngày càng nhiều. Có khả năng cao rằng ngoại hình của Galaxy Z Fold 5 sẽ không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Tuy nhiên, phần cứng bên trong sẽ được cải tiến.

Phần nâng cấp được người dùng chú ý nhất là bản lề giọt nước giúp khe hở giữa hai màn hình biến mất khi thiết bị được gập lại. Không chỉ là vấn đề về thẩm mỹ, nâng cấp này còn giúp màn hình được bảo vệ tốt hơn trước.

Ice universe cho biết thiết bị vẫn sẽ có chuẩn kháng nước IPX8 và màn hình phụ 6,2”. Được biết, Galaxy Z Fold 5 sẽ mỏng hơn thế hệ tiền nhiệm 0,2mm nhờ bản lề giọt nước.

Nếu tất cả các thông tin trên là sự thật, đây sẽ là phiên bản nâng cấp tuyệt vời của Samsung. Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn mong đợi nhiều hơn thế. Vì vậy, mong rằng gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi này sẽ tiếp tục nâng cấp mẫu flagship nhiều hơn nữa.

Theo Sam Lover