Galaxy S9/S9+ trong ngày mở bán chính thức đầu tiên tại Việt Nam

VietTimes -- Ngày hôm nay, 16/3 Galaxy S9/S9+ chính thức lên kệ tại Việt Nam với giá lần lượt là 19,99 và 23,49 triệu đồng. Nhiều cửa hàng đã bắt đầu trả máy cho khách hàng từ 0 giờ ngày hôm nay.
Galaxy S9/S9+ trong ngày mở bán chính thức đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1

Các cửa hàng tại Thái Hà như FPT Shop, Thegioididong, CellPhoneS đã rộn ràng tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy S9/S9+ từ 8  giờ sáng ngày 16/3 với lượng người đến tham gia rất đông. Theo thống kê, số lượng máy đến tay khách hàng tại FPT Shop là khoảng 30 máy, Thegioididong là 40 máy, CellPhoneS là 23 máy.

Galaxy S9/S9+ trong ngày mở bán chính thức đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2

Galaxy S9/S9+ vẫn giữ được điểm nhấn đặc trưng và cảm giác của một thiết bị cao cấp

Galaxy S9/S9+ trong ngày mở bán chính thức đầu tiên tại Việt Nam ảnh 3
Galaxy S9+ lung linh trong ngày ra mắt.

Hai phiên bản được Samsung phân phối tại thị trường Việt Nam là màu đen và tím Lilac. Trong đó, màu tím Lilac được người dùng nữ đặc biệt yêu thích, chiếm khoảng 40 phần trăm số lượng máy đặt trước. Ngoài ra, người dùng có nhu cầu bộ nhớ lớn hơn có thể lựa chọn phiên bản S9+ 128GB có giá 24.99 triệu đồng.

Galaxy S9/S9+ trong ngày mở bán chính thức đầu tiên tại Việt Nam ảnh 4
Người dùng có thể thử nghiệm khả năng thay đổi khẩu độ và quay video siêu chậm
trên thiết bị thử nghiệm tại các cửa hàng.

So với Galaxy S8/S8+ ra mắt năm ngoái, thiết kế của Galaxy S9/S9+ không có nhiều thay đổi nhưng lại sở hữu rất nhiều điểm nâng cấp đáng giá. Nổi bật nhất là bộ nhớ RAM được năng cấp lên 6GB, khả năng quay video siêu chậm 960fps và camera khẩu độ kép có thể thay đổi giữa f/2.4 và f/1.5 tùy vào điều kiện ánh sáng.

Galaxy S9/S9+ trong ngày mở bán chính thức đầu tiên tại Việt Nam ảnh 5
Nhập mô tả ảnh

Anh Khang (sống tại Trung Liệt) là một trong những khách hàng đầu tiên nhận máy trong ngày mở bán đầu tiên. Anh cho biết rất hài lòng với chất lượng của Galaxy S9+, máy cầm rất chắc chắn và có thiết kế rất đẹp. Anh chọn màu đen vì trông nam tính hơn.

Galaxy S9/S9+ trong ngày mở bán chính thức đầu tiên tại Việt Nam ảnh 6
Galaxy S9/S9+ trong ngày mở bán chính thức đầu tiên tại Việt Nam ảnh 7
Người dùng tận tay trải nghiệm Galaxy S9/S9+ tại cửa hàng.
So với Galaxy S9, S9+ cũng được người dùng ưu ái hơn, chiếm 2 phần 3 số lượng máy được đặt trước. Ngoài kích cỡ màn hình lớn hơn, camera kép là yếu tố quan trọng để người dùng quyết định chọn S9+ thay vì S9.
Galaxy S9/S9+ trong ngày mở bán chính thức đầu tiên tại Việt Nam ảnh 8Dàn Galaxy S9/S9+ đang xếp hàng chờ người dùng đến lấy.
Trái với thái độ dửng dưng của người dùng tại bắc Mỹ và Hàn Quốc, người dùng Việt Nam vẫn rất quan tâm tới mẫu flagship dòng S năm nay của Samsung. Tổng số lượng đơn hàng mà Thegioididong nhận đến hết ngày 15/3 khoảng 5.000 đơn và đã có 3.000 khách đã đặt cọc trước.
Galaxy S9/S9+ trong ngày mở bán chính thức đầu tiên tại Việt Nam ảnh 9