Galaxy S9 sẽ có tính năng giống Animoji của iPhone X?

Samsung từng nhiều lần 'vay mượn' tính năng từ các nhà sản xuất khác cho những thiết bị của mình, và Galaxy S9 sắp ra mắt có lẽ cũng không ngoại lệ.
Galaxy S9 sẽ có tính năng giống Animoji của iPhone X? - Ảnh 1

Theo Engadget, nguồn tin từ ETNews cho biết mẫu flagship sắp tới của Samsung sẽ có tính năng gọi là "3D Emoji", tương tự với Animoji của iPhone X.

Cụ thể, thiết bị sử dụng bộ camera nhận diện khuôn mặt được cải tiến để tạo ra khuôn mặt 3D có khả năng "bắt chước" cử động và khẩu hình miệng của người dùng, cho phép lưu lại để vui vẻ hoặc chia sẻ với bạn bè. Ngoài ra, công nghệ mới còn giúp đảm bảo an toàn cho các "giao dịch tài chính" khi thanh toán bằng khuôn mặt với Samsung Pay, cũng giống với Apple Pay trên iPhone X.

Ngoài 3D Emoji, nguồn tin cũng xác nhận vài thông số rò rỉ từ trước như camera sau có thể thay đổi khẩu độ (lên đến f/1.5), cụm camera kép cho S9+ và loa stereo. Bên cạnh đó, nút kích hoạt Bixby riêng biệt vẫn không bị loại bỏ.

Samsung Galaxy S9 sẽ ra mắt tại tại sự kiện Unpacked trong khuôn khổ triển lãm MWC 2018 vào ngày 25/2 sắp tới.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2408873/galaxy-s9-se-co-tinh-nang-giong-animoji-cua-iphone-x