Galaxy S23 Ultra gặp lỗi với bút S Pen

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Người dùng Samsung Galaxy S23 Ultra đã lên Reddit và các diễn đàn chính thức của Cộng đồng Samsung để chia sẻ vấn đề của họ. Theo đó, S Pen đôi khi ngắt kết nối với điện thoại khi đang được sử dụng.
Ảnh: Sam Mobile
Ảnh: Sam Mobile

Người dùng Galaxy S23 Ultra đang than phiền về vấn đề họ gặp phải với bút S Pen trên khắp các trang mạng xã hội. Theo đó, S Pen đôi khi ngắt kết nối với điện thoại khi đang được sử dụng hoặc kéo ra khỏi lỗ cắm. Nếu gặp phải tình trạng tương tự, có một vài giải pháp mà bạn có thể thử. Tuy nhiên, nếu không có bất kỳ cái nào thành công đối với bạn, Samsung có thể sẽ phải phát hành một bản sửa lỗi nhanh trong tương lai gần.

Được biết, S Pen vẫn có thể hoạt động với S23 Ultra ngay cả khi không có kết nối, nhưng sẽ cần đến Bluetooth cho các tính năng nâng cao.

Một vài giải pháp đã được người dùng đề xuất. Đầu tiên, bạn có thể đặt lại S Pen. Để làm vậy, người dùng cần vào ứng dụng Cài đặt, chọn Tính năng nâng cao rồi chọn S Pen. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba chấm ở phía trên bên phải rồi chọn Đặt lại.

Một cách khắc phục khác là bật tùy chọn Giữ S Pen được kết nối. Tùy chọn này được tắt theo mặc định để tiết kiệm pin bất cứ khi nào S Pen đã không hoạt động trong một khoảng thời gian. Để bật nó lên, bạn cần vào ứng dụng Cài đặt, chọn Tính năng nâng cao, chọn S Pen rồi cuối cùng chọn Cài đặt S Pen khác.

Trước đó, nhiều người cũng báo cáo tình trạng S23 Ultra gặp lỗi Wi-Fi khiến máy không thể truy cập Internet, thường xuyên rớt mạng sau thời gian ngắn sử dụng. Đại diện Samsung xác nhận vấn đề và cho biết sẽ khắc phục trong bản cập nhật sắp tới.

Theo Sam Mobile