Galaxy S20 là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung sở hữu màn hình 120Hz

VietTimes -- Samsung có khả năng trang bị màn hình 120Hz cho dòng Galaxy S20 sắp ra mắt kèm theo bộ xử lý Exynos 990. Con chip này có khả năng hỗ trợ tần số làm tươi (refresh) cao và cung cấp đủ năng lượng cho chiếc S20.
Ảnh: GadgetFrame
Ảnh: GadgetFrame

Theo những nguồn tin trước đó, phiên bản kế nhiệm Galaxy S10 - Galaxy S11 có thể sẽ có tên chính thức là Galaxy S20. Theo thông tin độc quyền từ trang SamMobile, chiếc flagship dòng Galaxy S mới của Samsung sẽ được trang bị màn hình 120Hz. Tần số làm tươi thể hiện tốc độ hiển thị khung hình trên giây của màn hình. Chỉ số này càng cao, các hiển thị khi mở, đóng ứng dụng, điều hướng, thao tác trên thiết bị sẽ trông mượt và nhanh hơn. Galaxy S10 của hãng hiện chỉ sử dụng màn hình 60Hz.

Ngoài ra, Galaxy S20 còn còn cho phép người dùng chuyển đổi giữa các chế độ hiển thị 60Hz và 120Hz đặc biệt hữu ích trong trường hợp điện thoại hết pin bởi tần số làm tươi cao sẽ tiêu tốn khá nhiều năng lượng.

Ảnh: GadgetFrame
Ảnh: GadgetFrame

Trước đây, Samsung cũng đã cung cấp màn hình với tốc độ làm tươi cao cho các nhà sản xuất khác. Và cuối cùng thì hãng cũng quyết định trang bị màn hình tương tự cho “con cưng” của họ. Đây là một quyết định chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều fan hâm mộ.


Galaxy S20 sẽ được công bố tại sự kiện Unpacked được tổ chức ở San Francisco ngày 11 tháng 2 mà Samsung đã xác nhận vào cuối tuần qua. Như vậy, chỉ còn vài ngày nữa, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng đầy đủ toàn bộ tính năng cũng như thiết kế của chiếc S20 mới này.

Theo SamMobile