Video quảng cáo của Samsung tiết lộ ngày ra mắt của Galaxy S20 và Fold 2

VietTimes -- Theo một số thông tin ban đầu, sự kiện Unpacked dành cho điện thoại thông minh sắp ra mắt của Samsung sẽ diễn ra vào ngày 18/2. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy sự kiện này có thể diễn ra trước một tuần.
Ảnh: SamMobile
Ảnh: SamMobile

Cụ thể, theo một quảng cáo rò rỉ trực tuyến về sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung, thời gian tổ chức sẽ là ngày 11/2. Các thiết kế mới sắp ra mắt bao gồm Galaxy S20 và Galaxy Fold 2.

Đoạn clip không đề cập cụ thể Samsung sẽ tiết lộ chiếc điện thoại nào vào ngày 11 tháng 2, nhưng video có chữ “Galaxy” với cả hai chữ “a” được thay thế bằng các khối vuông. Theo suy đoán, hai khối vuông này gợi ý đến hai chiếc smartphone sắp ra mắt của hãng. Trong khi chuyển động của khối vuông thứ nhất gợi nhắc đến thiết kế gập vỏ sò của chiếc Galaxy Fold 2 thì khối vuông thứ hai lại khiến nhiều người liên tưởng đến hệ thống camera trên S20.

Video quảng cáo sự kiện Unpacked của Samsung

Trước đó, Galaxy S20 (tên "tin đồn" trước đó là S11) được cho là sẽ có nhiều cải tiến, đặc biệt là đối với hệ thống camera. Về Galaxy Fold 2, phiên bản điện thoại gập thế hệ thứ hai của hãng dự kiến sẽ có giá dưới 1000 USD, giá rẻ hơn sẽ giúp sản phẩm tiếp cận với nhiều người dùng hơn.

Samsung vẫn chưa chính thức xác nhận thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện Unpacked tiếp theo. Theo SamMobile, sự kiện này có thể diễn ra ở San Francisco hoặc New York.

Theo SamMobile