Galaxy Buds Pro 2 sẽ sớm ra mắt vào đầu tháng 7

VietTimes – Mẫu tai nghe không dây tiếp theo được chờ đón của Samsung - Galaxy Buds Pro 2 hiện tại đang được sản xuất hàng loạt, dự kiến sẽ sớm lên kệ. 

Ảnh: Sam Mobile

Ảnh: Sam Mobile

Thông tin về Galaxy Z Flip 4, Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Watch 5 gần đây xuất hiện khá nhiều. Các thiết bị này dự kiến ​​sẽ được công bố tại Samsung Unpacked vào tháng 8, nhưng chúng ta vẫn chưa biết nhiều về phiên bản tiếp theo của Galaxy Buds Pro. May mắn thay, một số nguồn tin từ giới công nghệ mới đây đã tiết lộ thông tin về mẫu tai nghe sắp ra mắt của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc này.

Theo tipster Max Jambor (@MaxJmb), Galaxy Buds Pro 2 đã bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt. Điều này có nghĩa là mẫu tai nghe không dây này có thể sẽ sớm được công bố trong vòng vài tuần tới. Một nguồn tin khác từ SnoopyTech (@_snoopytech_), tuyên bố rằng tai nghe không dây sắp tới của Samsung sẽ được tung ra với ba biến thể màu: Zenith Bora Purple, Zenith Graphite và Zenith White.

Cũng có những thông tin cho rằng Galaxy Buds Pro 2 có thể được phát hành sớm hơn, thời điểm lên kệ của đại lý bán lẻ đã hé lộ thời điểm ra mắt của thiết bị này, nhiều khả năng sẽ vào đầu tháng 7 năm 2022. Nếu thông tin này chính xác, mẫu tai nghe tiếp theo sẽ được bán ra sớm hơn rất nhiều so với Galaxy Z Fold 4, Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Watch 5.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về Galaxy Buds Pro 2, nhưng người dùng hy vọng Samsung sẽ mang đến một thiết kế mới hơn (tương tự như Galaxy Buds 2), chất lượng âm thanh và hiệu suất ANC được cải thiện cũng như thời lượng pin dài hơn. Sẽ thật tuyệt nếu Samsung có thể cải thiện tính năng Âm thanh vòm 360 cũng như khả năng tự động chuyển đổi giữa các thiết bị Galaxy.

Theo Sam Mobile