Samsung Galaxy Watch 5 sẽ được trang bị nhiệt kế và ra mắt vào tháng 8

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Trong bố cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra trên khắp thế giới, Samsung đã dự tính phát triển thêm công nghệ đo thân nhiệt cho mẫu Samsung Galaxy Watch 5 của mình.
Ảnh: 9to5google
Ảnh: 9to5google

Samsung Galaxy Watch 4 là một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất mà người dùng có thể mua tại thời điểm hiện tại. Thiết bị này được trang bị nhiều công cụ theo dõi sức khỏe và hoạt động thể chất hiện đại nhất của Samsung. Theo báo cáo mới nhất mẫu Galaxy Watch 5 có thể sẽ được bổ sung thêm nhiệt kế giúp đo nhiệt độ cơ thể.

Theo ETNews, Galaxy Watch 5 sẽ được ra mắt chính thức vào nửa cuối năm nay với sự xuất hiện của nhiệt kế. Tính năng này sẽ giúp người dùng kiểm tra nhiệt độ cơ thể trong bối cảnh đại dịch, nhằm phát hiện các dấu hiệu ban đầu của COVID-19. Samsung được cho là đang nghiên cứu một công nghệ mới cho phép Galaxy Watch 5 có thể đo nhiệt độ một cách chính xác nhất có thể, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như ánh nắng trực tiếp hay các hoạt động nặng như tập thể dục.

Ngoài Galaxy Watch 5, công ty Hàn Quốc có thể sẽ sử dụng công nghệ hồng ngoại để đặt nhiệt kế trong mẫu Galaxy Buds tiếp theo của mình. Theo báo cáo, nguyên mẫu Galaxy Buds để đo nhiệt độ cơ thể từ màng nhĩ đã được hoàn thiện, nhưng Samsung đang xem xét để ấn định ngày ra mắt.

Theo 9to5Gooogle mẫu đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 8, giống như người tiền nhiệm của nó, Galaxy Watch 4 trước đó đã ra mắt vào ngày 11/8 và chính thức lên kệ vào ngày 27/8. Nếu Samsung thực hiện đúng kế hoạch của mình như năm ngoái, thì đây cũng có thể là thời điểm người dùng được "chiêm ngưỡng" 2 mẫu flagship mới Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 đến từ gã khổng lồ này.

Theo 9to5google