FedEx Trade Networks chính thức mở văn phòng tại Việt Nam

VietTimes -- FedEx Trade Networks, công ty vận chuyển quốc tế đa dịch vụ thuộc tập đoàn FedEx đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22/9/2017.
FedEx Trade Networks gia nhập tập đoàn FedEx vào năm 2000, vừa chính thức mở văn phòng tại Việt Nam. Ảnh: HM
FedEx Trade Networks gia nhập tập đoàn FedEx vào năm 2000, vừa chính thức mở văn phòng tại Việt Nam. Ảnh: HM

Sự kiện FexEx Trade Networks đầu tư, mở văn phòng mới đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng của công ty trong việc tiếp tục mở rộng quy mô, cung cấp các dịch vụ giao nhận vận tải cho khách hàng. FexEx Trade Networks đã có mặt tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện từ năm 2009. Với quyết định thành lập công ty con chính thức hoạt động từ ngày 3/5/2017, tập đoàn mong muốn có thể phục vụ tốt hơn cho các doanh nghiệp trong giai đoạn phát triển kinh tế hiện nay tại Việt Nam.

Ông Udo Lange - Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, chia sẻ: “Việt Nam là một thị trường trọng điểm của FedEx Trade Networks. Những thành công trước đây từ văn phòng đại diện đã minh chứng cho nhu cầu và cơ hội tại Việt Nam. Với việc thành lập văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục phát triển để có thể cung cấp các giải pháp giúp đơn giản hóa quy trình vận chuyển quốc tế cho các công ty hoạt động tại Việt Nam”.

Theo Ngân hàng Phát triển Châu Á, dự báo mức tăng trưởng kinh tế sẽ đạt 6,2% vào năm 2017 cho Việt Nam ; điều này được hỗ trợ một phần bởi sự đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực sản xuất. Ngành giao nhận vận tải cũng đang trên đà tăng trưởng tại Việt Nam với kỳ vọng sẽ đạt mức 1,4 tỷ đô la Mỹ vào năm 2019. Việc mở rộng thị trường cung cấp dịch vụ của FedEx Trade Networks sẽ tạo ra nhiều cơ hội lớn cho khách hàng có dự định kinh doanh tại Việt Nam cũng như tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.