Em trai ‘bầu’ Thụy đầu quân cho LienVietPostBank

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Ông Nguyễn Văn Thùy, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Bảo hiểm Xuân Thành, sẽ vào làm việc tại LienVietPostBank trong thời gian tới. Ông Thùy còn là em trai của ông Nguyễn Đức Thụy, Chủ tịch HĐQT của nhà băng này.
Ông Nguyễn Văn Thuỳ - em trai "bầu" Thuỵ.
Ông Nguyễn Văn Thuỳ - em trai "bầu" Thuỵ.

Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank – Mã CK: LPB) vừa thông qua hợp đồng lao động đối với ông Nguyễn Văn Thùy. Tuy nhiên, LienVietPostBank không công bố cụ thể về vị trí làm việc của ông Thùy tại nhà băng này.

Sinh năm 1981, ông Thùy là em trai của Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank Nguyễn Đức Thụy (hay còn được gọi là “bầu” Thụy).

Ông có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm tại nhiều tổ chức khác nhau. Ông bắt đầu gia nhập Tổng CTCP Bảo hiểm Xuân Thành (Bảo hiểm Xuân Thành) từ năm 2013. Từ năm 2015, ông Thùy giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT của công ty này.

Đến tháng 11/2021, ông Thùy được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của Bảo hiểm Xuân Thành.

Tiền thân của Bảo hiểm Xuân Thành là CTCP Bảo hiểm Thái Sơn, được thành lập năm 2009. Công ty có vốn điều lệ là 680 tỉ đồng, trụ sở chính đặt tại tòa nhà Thaiholdings, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Được biết, từ tháng 8/2020, LienVietPostBank và Bảo hiểm Xuân Thành đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Theo đó, hai bên triển khai hợp tác toàn diện, ưu tiên sử dụng dịch vụ, giới thiệu, tuyên truyền, quảng bá sản phẩm cho khách hàng của nhau.

LienVietPostBank sẽ giới thiệu và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Xuân Thành đến khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm qua mạng lưới các điểm giao dịch tại 63/63 tỉnh, thành phố của LienVietPostBank trên toàn hệ thống. Bảo hiểm Xuân Thành và các đơn vị trực thuộc sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ ngân hàng của LienVietPostBank.

Ngày 28/3, HĐQT của nhà băng này cũng vừa thông qua nghị quyết phê duyệt mua bảo hiểm toàn diện ngân hàng và tội phạm máy tính và điện tử (bảo hiểm BBB&ECC) cho giai đoạn 2023 – 2024 với đối tác cung cấp là Bảo hiểm Xuân Thành./.