“Đập hộp” tivi màn hình cong mỏng hơn iPhone 6s của Xiaomi

Với chiều dày cực kỳ ấn tượng: chỉ 5,9mm, Mi TV 3S còn mỏng hơn cả iPhone 6s.
Mi TV 3S màn hình cong kích thước 65 inch cùng Mi TV Bar.
Mi TV 3S màn hình cong kích thước 65 inch cùng Mi TV Bar.

Xiaomi mới ra mắt chiếc Mi TV 3 của mình cách đây chỉ vài tháng, tuy nhiên công ty này vẫn quyết định tiếp tục ra mắt thêm hai mẫu TV cực kỳ ấn tượng mới. Đó là dòng sản phẩm Mi TV 3S với 2 phiên bản, một chiếc TV 43 inch độ phân giải fullHD và một chiếc TV 65 inch màn hình cong độ phân giải 4K.

Và hôm nay, sản phẩm Mi TV 3S 65 inch đã cập bến tại Việt Nam thông qua hệ thống cửa hàng bán lẻ Chiếm Tài với mức giá dưới 40 triệu đồng. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Xiaomi ra mắt một chiếc TV có màn hình cong.

Ấn tượng đầu tiên là vẻ ngoài chiếc TV này khá mỏng, với chiều dày chỉ 5,9mm, trong khi chiếc iPhone 6s còn có chiều dày tới 7,1mm.

“Đập hộp” tivi màn hình cong mỏng hơn iPhone 6s của Xiaomi ảnh 1

So độ mỏng với iPhone 6s.

Đằng sau thiết kế rất ấn tượng của chiếc Mi TV 3S 65 inch này là bộ vi xử lý Mstar 6A928, được đánh giá là bộ vi xử lý TV 4K hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó là bộ nhớ RAM 2GB DDR3 và bộ nhớ flash 5GB. Nó cũng có kết nối WiFi 802.11ac và Bluetooth 4.1.

“Đập hộp” tivi màn hình cong mỏng hơn iPhone 6s của Xiaomi ảnh 2

“Đập hộp” tivi màn hình cong mỏng hơn iPhone 6s của Xiaomi ảnh 3

Ngắm đường cong từ phía trên.

“Đập hộp” tivi màn hình cong mỏng hơn iPhone 6s của Xiaomi ảnh 4

Mi TV 3S "dáng cong" đọ dáng cùng 2 "siêu mẫu màn hình phẳng" Mi TV 3 bản 60 inch và 70 inch.

Đi kèm sản phẩm còn có bộ loa Mi TV Bar và hai thiết bị này kết nối với nhau thông qua cổng MiPort do Xiaomi tự phát triển. Thông qua đó, người dùng có thể kết nối thêm nhiều thiết bị ngoại vi khác, hoặc lắp thêm dây mạng cho chiếc TV này thông qua Mi TV Bar.

“Đập hộp” tivi màn hình cong mỏng hơn iPhone 6s của Xiaomi ảnh 5

“Đập hộp” tivi màn hình cong mỏng hơn iPhone 6s của Xiaomi ảnh 6

“Đập hộp” tivi màn hình cong mỏng hơn iPhone 6s của Xiaomi ảnh 7

Mi TV Bar có 3 cổng kết nối HDMI, 1 cổng USB 3.0, 1 cổng USB 2.0, một cổng MiPort, VGA, cổng LAN, cổng AV và cổng loa con.

Với mức giá vô cùng hấp dẫn (dưới 40 triệu đồng), thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ, chiếc TV màn hình cong mới đến từ Xiaomi chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

Theo Trí thức trẻ