Dàn siêu xe hội tụ ở góc phố Sài Gòn

 Tại một góc khu "phố nhà giàu" Phú Mỹ Hưng, hàng loạt siêu xe đắt tiền như Lamborghini Murcielago LP640 hay Ferrari California xếp thành hàng dài.

Phú Mỹ Hưng được mệnh danh là khu phố nhà giàu tại TP.HCM. Chính vì vậy, việc bắt gặp những chiếc siêu xe ở đây không quá khó.

Phú Mỹ Hưng được mệnh danh là khu phố nhà giàu tại TP.HCM. Chính vì vậy, việc bắt gặp những chiếc siêu xe ở đây không quá khó.

Dàn siêu xe hội tụ ở góc phố Sài Gòn ảnh 1
Hàng loạt siêu xe cùng xuất hiện tại góc phố này thu hút sự chú ý của nhiều người, trong đó đáng chú ý nhất là chiếcLamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm độc nhất Việt Nam và Ferrari California từng thuộc sở hữu của thiếu gia Đỗ Bình Dương.
Dàn siêu xe hội tụ ở góc phố Sài Gòn ảnh 2
Ngoài ra còn có những mẫu xe thể thao đắt tiền như Porsche 911 độ phong cách GT3, BMW 4 Series.
Dàn siêu xe hội tụ ở góc phố Sài Gòn ảnh 3
Xe được dán decal phong cách world roadshow của hãng Porsche. Lớp decal được một xưởng độ tại Việt Nam tự thiết kế và in ấn.
Dàn siêu xe hội tụ ở góc phố Sài Gòn ảnh 4
BMW M6 duy nhất tại TP.HCM được gắn thêm một số chi tiết carbon như líp cản trước và lưới tản nhiệt sơn đen. M6 được trang bị động cơ 4,4 lít V8 tăng áp turbin kép, phun nhiên liệu trực tiếp, công suất 560 mã lực tại 6.000-7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 680 Nm ở vòng tua máy từ 1.500 đến 5.750 vòng/phút.
Dàn siêu xe hội tụ ở góc phố Sài Gòn ảnh 5
Phía bên kia đường là chiếc BMW M3 mui trần cùng mẫu Mercedes GLC - crossover hạng sang bán chạy nhất tại Việt Nam.
Dàn siêu xe hội tụ ở góc phố Sài Gòn ảnh 6
Ước tính trị giá dàn xe lên tới hàng chục tỷ đồng.
Dàn siêu xe hội tụ ở góc phố Sài Gòn ảnh 7
Chiếc Lamborghini Murcielago LP640 được chủ xe đổi màu nhiều lần bằng cách dán decal nhưng mới được trả lại màu sắc nguyên bản. Tại Việt Nam, số lượngMurcielago LP640 không nhiều và ít khi xuất hiện.
Dàn siêu xe hội tụ ở góc phố Sài Gòn ảnh 8
BMW M3 mui trần là mẫu xe đa năng, có thể biến thành coupe chỉ sau một nút nhấn. Mui xếp cứng được giấu gọn trong cốp sau.
Dàn siêu xe hội tụ ở góc phố Sài Gòn ảnh 9

Một chiếc Porsche Boxster đời cũ được độ thân vỏ với cản trước bằng sợi carbon hầm hố, bổ sung đèn định vị.

Theo Zing

http://news.zing.vn/dan-sieu-xe-hoi-tu-o-goc-pho-sai-gon-post732075.html