Đà Nẵng sẽ có lễ hội Halloween lớn nhất từ trước đến nay

VietTimes -- Diễn ra từ ngày 1/10-31/10/2017, lễ hội Halloween tại Sun World Ba Na Hills với chủ đề “Xứ sở thần tiên” sử dụng hơn 10 tấn bí, ngô, táo để đem đến cho du khách những trải nghiệm khác lạ.

Diễn ra từ ngày 1/10-31/10/2017, lễ hội Halloween tại Sun World Ba Na Hills với chủ đề “Xứ sở thần tiên” sử dụng hơn 10 tấn bí, ngô, táo để đem đến cho du khách những trải nghiệm khác lạ.

Diễn ra từ ngày 1/10-31/10/2017, lễ hội Halloween tại Sun World Ba Na Hills với chủ đề “Xứ sở thần tiên” sử dụng hơn 10 tấn bí, ngô, táo để đem đến cho du khách những trải nghiệm khác lạ.

Lễ hội Halloween tại Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) năm 2017 không tập trung khai thác yếu tố rùng rợn hay sử dụng những trang phục ma quỷ như Halloween nguyên bản tại phương Tây mà hướng đến một lễ hội Halloween khác biệt với cuộc hội ngộ cùng các nhân vật cổ tích tưởng chừng chỉ có trong giấc mơ. 
Du khách sẽ được lạc vào chốn thần tiên ở thế giới thực, vừa thỏa sức chụp hình cùng tiểu cảnh trang trí vừa thưởng thức nhiều câu chuyện cổ tích kinh điển qua những màn trình diễn đầy lôi cuốn.   
Du khách sẽ được lạc vào chốn thần tiên ở thế giới thựcNhững nhân vật nổi tiếng của những câu chuyện cổ tích nổi tiếng thế giới như: “Cô bé Lọ Lem”Du khách sẽ được lạc vào chốn thần tiên ở thế giới thực với những nhân vật nổi tiếng của những câu chuyện cổ tích nổi tiếng thế giới như: “Cô bé Lọ Lem”

Các tiểu cảnh là sự kết hợp khéo léo giữa các nguyên vật liệu tươi như: bí ngô, bắp, táo, hoa... trong đó, nổi bật là bí ngô. Hơn 10 tấn bí, ngô và táo đã được sử dụng để trang trí tiểu cảnh, bao gồm hơn 5 tấn bí, gần 2 tấn táo và gần 5 tấn ngô. Từ những trái bí khổng lồ đến những trái bí tí hon ngộ nghĩnh, được sử dụng để kết đính lên ngôi nhà cổ tích hay cỗ xe bí vàng, bí bạc… 

Những nhân vật nổi tiếng của những câu chuyện cổ tích nổi tiếng thế giới như: “Cô bé Lọ Lem”, “Aladdin và Cây đèn thần”, “Cô bé quàng khăn đỏ”, “Alice ở xứ sở diệu kỳ” sẽ cùng ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng cùng người xem.
Hay “Aladdin và Cây đèn thầnHay “Aladdin và Cây đèn thần" cùng thảm bay thần bí

Bên cạnh đó, du khách còn có thể thử độ gan dạ và can đảm thông qua trải nghiệm tại “Ngôi mộ cổ Andriia” tại tầng B3 Khu vui chơi trong nhà Fantasy Park với nhiều bí mật không thể bỏ lỡ.