Đã biết ngày ra mắt chính thức của LG V30

VietTimes – Một poster quảng cáo cho ngày ra mắt của mẫu điện thoại cao cấp LG V30 vừa được gửi đến trang Phone Arena. Mẫu điện thoại dòng V của LG được quan tâm không kém gì chiếc LG G6 vì nó cũng sở hữu những linh kiện cao cấp và công nghệ tiên tiến.
LG V30 lộ hình ảnh trước ngày ra mắt
LG V30 lộ hình ảnh trước ngày ra mắt

Điện thoại dòng V và G của LG cũng tương tự như dòng S và Note của Samsung. Trong khi điện thoại dòng G có thông số kỹ thuật thuộc hàng “đỉnh” thì dòng V lại là nơi LG thử nghiệm các công nghệ mới.

Đã biết ngày ra mắt chính thức của LG V30 ảnh 1

Sau vài tháng ra mắt G6, LG đã quyết định sẽ công bố chiếc V30 vào ngày 31/8 tại Berlin. Thông tin này Phone Arena có được là từ Evan Blass, một người chuyên tiết lộ các tin tức rò rỉ nổi tiếng với tài khoản @evleaks trên Twitter. Ông Blass đã cung cấp hình ảnh poster của LG trong đó ghi thông tin về ngày ra mắt sản phẩm. Như vậy V30 sẽ được ra mắt một ngày trước khi triển lãm điện tử tiêu dùng IFA cũng được khai mạc tại Berlin. Năm ngoái, phiên bản tiền nhiệm V20 được ra mắt vào ngày 6/9/2016.

Poster quảng cáo cho sự kiện của LG không cung cấp nhiều thông tin, nhưng chúng ta có thể thấy rõ chữ V và hình dáng của tờ poster giống với mặt trước của một chiếc điện thoại.

Không giống như V20 và V10, mẫu điện thoại LG V30 sẽ không được trang bị màn hình phụ. Thay vào đó, nó sẽ có một màn hình lớn kích thước 6 inch với viền mỏng tương tự như LG G6. Có thể đây sẽ là màn hình OLED. Ngoài ra, V30 được cho là có camera kép, cảm biến vân tay ở mặt lưng, cổng USB-C và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.