Cục ATTP cảnh báo người dùng về quảng cáo “kẹo” Lady night

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Cục ATTP (Bộ Y tế) đã cảnh báo trước thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang tên Lady night trên website https://chuyensuckhoesacdep.com/lady-night/
Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang tên Lady night
Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang tên Lady night

Theo Cục An toàn thực phẩm (ATTP), thời gian qua trên website https://chuyensuckhoesacdep.com/lady-night/ có quảng cáo sản phẩm bảo vệ sức khỏe Lady night với nội dung thực phẩm như thuốc chữa bệnh, là lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này được Công ty TNHH New Zealand Direct (địa chỉ: Số 3, đường số 6, khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Trước những thông tin quảng cáo vi phạm này, Cục ATTP đã phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý sẽ được Cục ATTP công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/ .

Trong quá trình xử lý, Cục ATTP đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website nêu trên để mua, sử dụng sản phẩm, vì sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.