Cốc thông minh phát hiện thuốc kích dục

Khi tiếp xúc với chất kích dục, loại cốc này sẽ tự đổi màu và giúp các cô gái có thể tránh khỏi những ý đồ đen tối của các gã trai xấu.
 Công nghệ mới: Cốc thông minh phát hiện thuốc kích dục
Công nghệ mới: Cốc thông minh phát hiện thuốc kích dục

Thuốc mê Ketamine, Rohypnol, Gamma-Hydroxybutyric (GHB), hay còn gọi “ecstasy dạng lỏng” hoặc “thuốc cưỡng dâm trong các cuộc hẹn hò” là chất kích dục nguy hiểm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, có thể khiến bất kỳ ai uống phải đều rơi vào trạng thái ngủ sâu. Đây là những chất không mùi, không màu và không vị nên các yêu râu xanh thường lợi dụng bỏ chúng vào đồ uống để cưỡng hiếp nạn nhân. Trong khi đó, các xét nghiệm nhận diện các chất này trên thị trường hiện nay rất khó thực hiện.

Theo thông tin từ Abramson, hơn một triệu người Mỹ trở thành nạn nhân của hành vi bỏ chất kích dục vào đồ uống hàng năm.

Tuy nhiên mới đây, Drink Savvy - một công ty kinh doanh đồ uống tại thành phố Boston, bang Massachusetts, Mỹ đã phát minh một loại vật liệu đổi màu khi tiếp xúc với những đồ uống chứa chất kích dục.

Mike Abramson, người sáng lập công ty, tuyên bố ông muốn ứng dụng chất mới vào việc chế tạo hàng loạt sản phẩm có khả năng phát hiện chất kích dục - như cốc, thìa khuấy. Ông hy vọng những thứ đó sẽ giúp người sử dụng giảm thiểu nguy cơ bị hiếp dâm hay lạm dụng tình dục.

Thuốc kích dục là gì?


Thuốc kích dục được coi là các chất hóa học làm tăng ham muốn tình dục của nam hoặc nữ. Thuốc kích dục có thể bao gồm các chất độc hại, bị cấm buôn bán và sử dụng tại nhiều nước trên thế giới.

Thuốc kích dục được chia làm hai loại, dành cho hai đối tượng nam và nữ. Sản phẩm có thể ở dạng nước, viên sủi, bột, kẹo cao su nhai, hấp thụ qua đường tiêu hóa hoặc ngửi.

Hiện có nhiều tranh cãi về tác dụng thực sự của thuốc kích dục. Nhiều sản phẩm lưu hành trái phép thường là thuốc giả, không có tác dụng thực sự mà còn đem lại nhiều tác dụng phụ có hại.

Sử dụng thuốc kích dục mà không được sự cho phép của người hấp thụ thuốc đó có thể bị coi là vi phạm pháp luật.

Theo Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo

https://sohuutritue.net.vn/cong-nghe-moi-coc-thong-minh-phat-hien-thuoc-kich-duc-d48796.html