Chuyên gia của Sam Mobile: camera 200MP của Galaxy S23 Ultra có thể là nâng cấp không cần thiết!

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Chuyên gia của Sam Mobile nhận định phiên bản nâng cấp camera 200MP của Galaxy S23 Ultra là không cần thiết và đây chỉ là phương pháp của Samsung để thu hút người dùng mua thiết bị mới.
Ảnh: Sam Mobile
Ảnh: Sam Mobile

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh hiện đang làm tất cả những gì có thể để đảm bảo rằng khách hàng vẫn quan tâm đến việc mua sản phẩm tiếp theo của họ. Việc tập trung vào các thiết bị có thể gập lại rõ ràng là một cách mà các nhà sản xuất đang thực hiện. Samsung hiện đang dẫn đầu thị trường điện thoại gập và nhiều khả năng vẫn sẽ tiếp tục nắm vững vị trí này cho đến khi Apple tham gia vào cuộc cạnh tranh.

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh cũng đã làm mờ ranh giới khi nói tới trải nghiệm mà người dùng nhận được trên các thiết bị di động hàng đầu và tầm trung. Nhiều tính năng hàng đầu đã hiện được nâng cấp trên các sản phẩm tầm trung của Samsung, như màn hình 120Hz, loa âm thanh nổi cùng các mức hỗ trợ cập nhật phần mềm tương tự.

Tuy nhiên, một trong những lĩnh vực mà điện thoại tầm trung được cải thiện nhiều nhất là hệ thống camera. Ngoại trừ khả năng thu phóng, các mẫu điện thoại tầm trung chủ đạo của Samsung thực sự không thiếu thứ gì to tát. Hiện tại, nhiều người sẽ hài lòng với chất lượng camera của điện thoại tầm trung.

Liệu hệ thống camera có cần được nâng cấp không?

Các chuyên gia của Sam Mobile nhận định, bản nâng cấp lên camera 200MP mới của Samsung không thực sự khiến họ phấn khích. Có vẻ như Samsung đang tìm mọi cách để thu hút khách hàng mua Galaxy S23 Ultra. Tuy nhiên, Sam Mobile tin rằng hầu hết người dùng sẽ không hào hứng với camera 200MP.

Công bằng mà nói, điều tương tự cũng có thể xảy ra với những nâng cấp khác của dòng Galaxy S23. Điện thoại Android cao cấp không còn thú vị như trước đây nữa. Bên cạnh đó, hiện hầu hết mọi người đều đã hài lòng với những gì camera chính của bất kì mẫu điện thoại Galaxy tầm trung nào làm được.

Điều trên đặc biệt đúng đối với các chủ sở hữu Galaxy S20 Ultra, Galaxy S21 Ultra hoặc Galaxy Note 20 Ultra. Sam Mobile cho rằng những nâng cấp về thời lượng pin và hiệu năng có thể sẽ khiến nhiều người ấn tượng và quan tâm hơn.

Theo Sam Mobile