Chủ tịch Đỗ Minh Tuấn mong muốn hợp tác chặt chẽ hơn nữa với VietTimes

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Chiều 21/3/2022, tại Trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch Đỗ Minh Tuấn đã tiếp và làm việc với lãnh đạo Hội Truyền thông số Việt Nam và Ban Biên tập Tạp chí điện tử VietTimes.
Chủ tich UBND tỉnh Thanh Hóa tiếp và làm việc với lãnh đạo Hội Truyền thông số Việt Nam
Chủ tich UBND tỉnh Thanh Hóa tiếp và làm việc với lãnh đạo Hội Truyền thông số Việt Nam

Tiếp và làm việc với lãnh đạo Hội Truyền thông số Việt Nam, Ban Biên tập Tạp chí điện tử VietTimes, ông Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UNBD tỉnh Thanh Hóa đánh giá cao những nội dung của Tạp chí điện tử VietTimes, những thông tin tuyên truyền rất tốt về chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của nhà nước về phát triển kinh tế- xã hội, thành tựu văn hóa, giáo dục, y tế và an ninh đất nước, an toàn xã hội. Các bài viết về những thành tựu phát triển kinh tế xã hội, thành tựu khoa học công nghệ, những thông tin quốc tế nhanh nhạy, đáp ứng kịp thời nhu cầu thông tin của bạn đọc.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn
Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn

Chủ tịch Đỗ Minh Tuấn cũng đánh giá cao những thông tin mà VietTimes tuyên truyền về công cuộc chuyển đổi số, góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia nói chung và Thanh Hóa nói riêng. Chủ tịch Đỗ Minh Tuấn cũng mong muốn Hội Truyền thông số Viêt Nam, Tạp chí điện tử VietTimes phối hợp chặt chẽ hơn nữa với chính quyền, các sở, ban, ngành, các doanh nghiệp Thanh Hóa thông tin, tuyên truyền, tư vấn không chỉ về công cuộc chuyển đổi số, mà cả về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, văn hóa... của tỉnh Thanh Hóa.

Chủ tịch Đỗ Minh Tuấn cùng Ban biên tập Tạp chí điện tử VietTimes

Chủ tịch Đỗ Minh Tuấn cùng Ban biên tập Tạp chí điện tử VietTimes

Chủ tịch Đỗ Minh Tuấn cũng dành lời khen ngợi Trưởng đại diện VietTimes tại Thanh Hóa - nhà báo lão thành Cao Ngọ, người có nhiều hoạt động tích cực trong công tác tuyên truyền, cổ vũ những thành tựu mà Thanh Hóa đã đạt được, góp ý những vấn đề mà Thanh Hóa cần khắc phục. Chủ tịch Đỗ Minh Tuấn coi nhà báo Cao Ngọ, người có mấy chục năm hoạt động báo chí tại Thanh Hóa là "con chim đầu đàn" của làng báo tại xứ Thanh.
Thay mặt lãnh đạo Hội Truyền thông số Việt Nam, Ban Biên tập Tạp chí điện tử VietTimes, nhà báo Lê Thọ Bình, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Truyền thông số Việt Nam, Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí VietTimes đã báo cáo với Chủ tịch Đỗ Minh Tuấn về sự hình thành và phát triển của Tạp chí điện tử VietTimes - cơ quan ngôn luận của Hội Truyền thông số Việt Nam; những thành tựu mà VietTimes đã đạt được trong 7 năm qua.

Chủ tịch Đỗ Minh Tuấn cùng Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Truyền thông số Việt Nam Lê Thọ Bình
Chủ tịch Đỗ Minh Tuấn cùng Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Truyền thông số Việt Nam Lê Thọ Bình

Nhà báo Lê Thọ Bình cũng báo cáo với Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa về các hoạt động của Hội Truyền thông số Việt Nam, mong muốn Hội Truyền thông số Việt Nam, Tạp chí điện tử VietTimes và Thanh Hóa hợp tác chặt chẽ hơn nữa về thông tin tuyên truyền các thành tựu về phát triển kinh tế xã hội Thanh Hóa, đặc biệt là cũng nhau thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số của Thanh Hóa, góp phần thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Nhà báo Đinh Văn Hải, Phó Tổng thư ký Hội Truyền thông số Việt Nam, Chủ nhiệm Tạp chí điện tử VietTimes báo cáo với Chủ tịch Đỗ Minh Tuấn về Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức thường niên, VietTimes được giao là đơn vị tổ chức thực hiện. Nhà báo Đinh Văn Hải mong muốn các tổ chức, đơn vị và chính quyền Thanh Hóa tích cực tham gia Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm 2022 và các năm tiếp theo. Đây là cơ hội, là thước đo để Thanh Hóa cũng như các địa phương cả nước, các bộ, ngành Trung ương đánh giá mức độ thực hiện công cuộc chuyển đổi số.

Nhà báo Đinh Văn Hải cũng chia sẻ với Chủ tịch Thanh Hóa về cơ hội để các đơn vị - hội viên của Hội Truyền thông số Việt Nam tiếp xúc, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác cùng có lợi với các đơn vị, doanh nghiệp Thanh Hóa không chỉ trong lĩnh vực chuyển đổi số mà còn trong nhiều lĩnh vực khác của Thanh Hóa.

Chủ tịch Đỗ Minh Tuấn cam kết Thanh Hóa sẽ hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới với Hội Truyền thông số Việt Nam và Tạp chí điện tử VietTimes.

Cũng tham dự buổi tiếp, về phía tạp chí VietTimes còn có nhà báo Cao Ngọ, Trưởng đại diện VietTimes tại Thanh Hóa, nhà báo Bùi Thuận Hóa, chuyên gia phân tích tình hình quốc tế của VietTimes, kỹ sư công nghệ thông tin Thanh Hiếu.