Chiều lòng fan, CEO Razer hứa phát triển… lò nướng bánh mỳ

VietTimes – Trò đùa ngày Cá tháng Tư của Razer sẽ sớm trở thành sự thật.

Lò nướng bánh mỳ của Razer, BreadWinner. Ảnh: Razer

Lò nướng bánh mỳ của Razer, BreadWinner. Ảnh: Razer

Ngày 1/4/2013, Razer công bố về dự án sản xuất lò nướng bánh mỳ “Người trụ cột” (Project BreadWinner). Chỉ cần nhìn qua thời điểm của tuyên bố,  chúng ta cũng có thể hiểu đây là trò đùa vô hại của nhà sản xuất thiết bị chơi game hàng đầu thế giới trong ngày Cá tháng Tư.

Sau đó, thông tin Razer sản xuất lò nướng bánh mỳ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt với hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận trên mạng xã hội. Thậm chí, còn xuất hiện một fanpage trên Facebook mang tên: “Xin hãy đem tới cho chúng tôi lò nướng bánh mỳ Razer”. Sự háo hức của người hâm mộ khiến CEO Razer, Min-Liang Tan hứa sẽ sản xuất nếu fanpage nói trên đạt 1 triệu lượt thích.

Tiếp nối truyền thống, Razer thậm chí đã thành lâp trang chủ “Project BreadWinner” vào 1/4/2016. Công ty cho biết: “Sản phẩm được chờ đợi nhất trong lịch sử của ngành công nghiệp trò chơi đang trong quá trình phát triển. Project BreadWinner là dự án lấy ý tưởng từ người dùng, dành riêng để cung cấp cho game thủ nguồn năng lượng hàng đầu để chơi game – Bánh mỳ nướng. Đây là thiết bị nhà bếp đầu tiên được thiết kế cho game thủ, và bởi game thủ”.

Chiều lòng fan, CEO Razer hứa phát triển… lò nướng bánh mỳ ảnh 1

Tên gọi của dự án "BreadWinner Project" là một cách chơi chữ của Razer. Trong tiếng Anh, "BreadWinner" có nghĩa là người trụ cột. Tuy nhiên, có thể hiểu "Bread-Winner" theo nghĩa bánh mỳ cho nhà vô địch.

Chiều lòng fan, CEO Razer hứa phát triển… lò nướng bánh mỳ ảnh 2

Đã là người hâm mộ Razer thì khó có thể bỏ qua các sản phẩm của hãng. Ảnh: Razer

Ngày 29/4 vừa qua, khi fanpage “Xin hãy đem tới cho chúng tôi lò nướng bánh mỳ Razer” đạt 1 triệu lượt thích cũng là lúc CEO Min-Liang Tan xác nhận Razer sẽ bắt đầu phát triển lò nướng bánh mỳ để đền đáp sự ủng hộ công ty trong nhiều năm qua.

“Được rồi – Tôi chưa từng nghĩ điều này sẽ xảy ra – nhưng nó đang trở thành sự thật”, CEO Razer Min-Liang Tan khẳng định trong một bài đăng trên Facebook. “Tôi có thể nói được gì chứ. Đến tôi cũng nhấn thích fanpage đó và tôi sẽ tập hợp đội ngũ thiết kế và kỹ sư của mình. Quá trình phát triển nó [lò nướng bánh mỳ Razer] có thể mất vài năm, nhưng tôi chắc chắn sẽ công bố tiến trình trước cộng đồng”.

Chiều lòng fan, CEO Razer hứa phát triển… lò nướng bánh mỳ ảnh 3

 Chỉ riêng logo rắn 3 đầu trên miếng bánh mỳ nướng thôi cũng đủ hấp dẫn rồi. Ảnh: Razer

Ông Tan hào hứng nói thêm: "Lò nướng bánh mỳ của Razer dành cho người yêu Razer, và được tạo nên bởi những người yêu Razer”.

Ngày 30/4, CEO Min-Liang Tan tiếp tục đăng tải dòng Tweet, tiết lộ ông đang tìm kiếm đối tác để cung cấp linh kiện cần thiết cho sản phẩm lò nướng bánh mỳ Razer.

Chiều lòng fan, CEO Razer hứa phát triển… lò nướng bánh mỳ ảnh 4

CEO Razer Min-Liang Tan viết: "Hiện tại tôi đã bắt đầu nghiên cứu thiết kế cho chiếc lò nướng bánh mỳ này, nhưng còn thiếu đối tác cung cấp linh kiện nữa. Không rõ Intel, Nvidia hay Elon Musk có quan tâm không nhỉ?"

Ngày 2/5,  Giám đốc Truyền thông của Razer, Kevin Allan cho biết chưa có thông tin nội bộ nào về lò nướng bánh mỳ Razer. Tuy nhiên, ông Allan cũng hóm hỉnh thú nhận rằng chính ông cũng từng cố tạo ra logo Razer trên bánh mỳ nướng.

Theo CNET