Cảnh báo cẩn trọng với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thảo mộc Hoa Mộc Lâm

VietTimes – Thông tin này do Cục An toàn thực phẩm (ATTP) phát đi, liên quan tới các thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên website: http://sotaykhoedep.com và http://www.facebook.com/thaomocgiamcanhoamoclam
website sotaykhoedep.com bị cảnh báo
website sotaykhoedep.com bị cảnh báo

Cụ thể, theo Cục ATTP, thời gian vừa qua trên website sotaykhoedep.com; facebook.com/thaomocgiamcanhoamoclam đã quảng cáo các sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe  Thảo mộc Hoa Mộc Lâm có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.

Theo đó, các sản phẩm này được Công ty TNHH MTV Thương Mại Hoa Mộc Lâm công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Tuy nhiên đại diện công ty này khẳng định sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe  Thảo mộc Hoa Mộc Lâm đang quảng cáo trên các website sotaykhoedep.com facebook.com/thaomocgiamcanhoamoclam không phải do Công ty TNHH MTV Thương Mại Hoa Mộc Lâm thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng. Do đó, sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Cục ATTP cho biết, hiện cục đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng  không mua Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe  Thảo mộc Hoa Mộc Lâm trên trang website/internet nêu trên.