Cận cảnh siêu xe Ferrari LaFerrari cũ giá 104,8 tỷ đồng

Được biết, chiếc xe Ferrari LaFerrari mới hoàn thành quãng đường 388 dặm, tương đương 624 km, trong thời gian gắn bó với chủ nhân cũ.
Cận cảnh siêu xe Ferrari LaFerrari cũ giá 104,8 tỷ đồng

Với số lượng sản xuất chỉ đúng 499 chiếc trên toàn thế giới, siêu xe Ferrari LaFerrari từ lâu đã "cháy hàng" dù sở hữu giá bán lên đến 1,3 triệu Euro, tương đương 1,7 triệu USD hay 40 tỷ Đồng. Ngoài ra, điều kiện đưa ra của hãng Ferrari dành cho khách hàng muốn mua LaFerrari cũng khiến nhiều người không thể với tay tới siêu xe hybrid mạnh mẽ này. Cụ thể, nếu muốn mua LaFerrari, khách hàng phải sở hữu trong tay ít nhất 5 chiếc siêu xe Ferrari khác.

Do đó, bất kỳ chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari nào đã qua sử dụng được bán ra thị trường đều nhanh chóng thu hút sự chú ý. Không dừng ở đó, những chiếc Ferrari LaFerrari đã qua sử dụng còn gây choáng với giá bán cao hơn cả giá mua mới. Điển hình như chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu đỏ Rossa Cora đặc trưng dưới đây.

Chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari này đang được rao bán tại Mỹ với giá lên đến 4,7 triệu USD, tương đương 104,8 tỷ đồng.

Được biết, chiếc xe mới hoàn thành quãng đường 388 dặm, tương đương 624 km, trong thời gian gắn bó với chủ nhân cũ.

Tất nhiên, đây chưa phải là chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đã qua sử dụng có giá cao nhất. Trong năm 2015, từng có một chiếc màu đen được rao bán với giá lên đến 5 triệu USD, tương đương 111,5 tỷ Đồng.

Với số tiền trên, khách hàng Mỹ hoàn toàn có thể mua một chiếc Porsche 918 Spyder và McLaren P1 đã qua sử dụng và một chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster mới toanh mà vẫn còn thừa tiền. Tương tự Ferrari LaFerrari, Porsche 918 Spyder và McLaren P1 hiện đều đã "cháy hàng".

Dù sao, với những triệu phú vuột mất cơ hội mua Ferrari LaFerrari "đập hộp", chiếc đã qua sử dụng này có thể sẽ đáng cân nhắc.

Cần phải nhắc thêm, những chiếc siêu xe Ferrari giới hạn số lượng như LaFerrari càng để lâu càng được giá. Đây có thể là một khoản đầu tư lâu dài và mang về lãi lớn trong tương lai.

Như đã biết, Ferrari LaFerrari sử dụng động cơ V12, dung tích 6,3 lít và mô-tơ điện nên sở hữu công suất tối đa 950 mã lực.

Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Theo Trí thức trẻ