Xế độc Chrysler 300 Touring dài 9m tại Việt Nam

Mẫu xe sedan được nhà sản xuất nâng cấp thành chiếc limousine với thiết kế hạng sang với quầy bar mini, hệ thống đèn LED đổi màu theo nhạc, màn hình LCD,...
Xế độc Chrysler 300 Touring dài 9m tại Việt Nam

Chrysler 300 Touring vốn dĩ là dòng sedan hầm hố với lưới tản nhiệt chia ô chữ nhật dễ gây nhầm với Bentley. Cụm đèn pha vuông vắn đặc trưng. 300 Touring là một trong những mẫu xe được giới độ xe cải tiến thành limousine nhiều nhất. Chiếc mới nhập về Việt Nam dài tới 9 mét, một trong những limousine dài nhất từng được đưa về.

Chiều rộng cơ sở 1.600 mm tạo nên không gian nội thất rộng và thoáng. Phần nội thất Chrysler 300 Touring Limousine thiết kế thành khoang hạng sang với quầy bar mini, hệ thống đèn LED đổi màu theo nhạc, màn hình LCD... và những chi tiết được điểm trên tay nắm trong cửa, ghế da hai màu... Hệ thống giải trí cao cấp với giàn loa kỹ thuật số công suất lớn.

Động cơ Chrysler 300 Touring Limousine có dung tích 3,6 lít V6 DOHC, với 24 van. Công suất 250 mã lực tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút. Hộp số tự động 4 cấp. 

Chrysler 300 Touring lắp mâm mạ crôm với vỏ (lốp) loại P225/60R18 và trang bị hệ thống an toàn như ABS, ESP... Mẫu xe limousine thường được lựa chọn làm xe đón dâu trong các đám cưới ở Việt Nam.

Theo VnE