Camera chính nhạt nhòa trên Samsung Galaxy Z Fold 5

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Theo những nguồn tin rò rỉ mới đây, Samsung Galaxy Z Fold 5 sẽ không nhận được những nâng cấp ấn tượng trên camera chính.
Ảnh: Gizmo China
Ảnh: Gizmo China

Năm ngoái, Galaxy Z Fold 4 đã thu hút được một lượng lớn người mua nhờ hiệu suất mạnh mẽ và khả năng chụp ảnh của nó. Samsung dự kiến sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng hoàn thiện trên Galaxy Z Fold 5 sắp ra mắt. Tuy nhiên, một chuyên gia rò rỉ mới đây đã cho rằng mẫu điện thoại này có thể không có bất kỳ nâng cấp nào đối với camera chính.

Theo Ice Universe, một chuyên gia cung cấp tin tức rò rỉ nổi tiếng, Galaxy Z Fold 5 vẫn sẽ tiếp tục giữ nguyên thiết kế camera chính giống với Galaxy Z Fold 4 vì không thể sử dụng cảm biến camera HP2 200MP. Lý do Samsung không thể sử dụng cảm biến mới này trên Galaxy Z Fold 5 có thể là do kích thước và độ dày của mô-đun cảm biến. Đồng thời, giá thành của cảm biến cũng có thể là một yếu tố khiến Samsung quyết định không sử dụng cảm biến mới này.

Galaxy Z Fold 5 sẽ được trang bị cảm biến ISOCELL GN3 50MP với độ phân giải 50 megapixel, khẩu độ f/1.8 và kích thước pixel 1.0 micron. Cảm biến của Z Fold 5 cũng được trang bị thêm các tính năng tiên tiến như Dual Pixel PDAF và chống rung OIS giúp nâng cao chất lượng hình ảnh và ổn định ảnh.

Cảm biến H2 200MP được trang bị lần đầu trên Galaxy S23 Ultra. Thiết bị này được trang bị các tính năng ấn tượng như khẩu độ f/1.7, pixel 0,6 micron, tự động lấy nét theo bốn pha để có hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn, công nghệ cổng truyền dọc kép để tăng cường độ chính xác của màu và giảm phơi sáng quá mức cũng như OIS.

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu Samsung có nâng cấp các camera (tele, góc rộng) còn lại trên mẫu điện thoại gập thế hệ mới này hay không. Tuy nhiên, các Samfans vẫn tin rằng có thể Samsung sẽ nâng cấp máy ảnh của Galaxy Z Fold 5 theo một cách nào đó, ngay cả khi hãng không sử dụng cảm biến ISOCELL HP2 200MP.

Theo Gizmo China