Cách lưu các bài hát TikTok vào thư viện Spotify

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes – Spotify vừa tích hợp tính năng cho phép người dùng lưu các bài hát trên TikTok vào thư viện của mình.

Giờ đây, người dùng có thể lưu các bài hát TikTok vào thư viện Spotify của mình (Ảnh: BGR)
Giờ đây, người dùng có thể lưu các bài hát TikTok vào thư viện Spotify của mình (Ảnh: BGR)

TikTok hiện là một nền tảng giúp người dùng tiếp cận các bài nhạc mới một cách tuyệt vời, nhưng việc đưa những bài hát đó vào ứng dụng âm nhạc của bạn hơi khó khăn. Bạn phải tìm ra bài hát đó là gì, sau đó tìm kiếm và thêm bài hát đó vào ứng dụng âm nhạc ưa thích của bạn. Spotify đang tìm cách làm cho quá trình đó dễ dàng hơn nhiều.

Spotify đã thông báo rằng họ đang tích hợp với ứng dụng TikTok để bạn có thể thêm bài hát vào thư viện Spotify của mình ngay từ ứng dụng TikTok. Theo Spotify, “Người dùng Spotify miễn phí và cao cấp ở Mỹ và Anh sẽ có thể lưu các bài hát bạn đang nghe trên TikTok ngay vào danh sách Bài hát đã thích trong Thư viện Spotify mà không cần phải chuyển đổi ứng dụng”.

Để tích hợp tài khoản TikTok và Spotify của mình để bắt đầu sử dụng tính năng mới, người dùng cần làm theo các bước dưới đây:

  • Đảm bảo ứng dụng di động Spotify và TikTok được cập nhật phiên bản mới nhất.
  • Đặt Spotify làm dịch vụ phát trực tuyến mặc định của bạn trên TikTok. Bạn có thể thực hiện việc này trong lần đầu tiên sử dụng tính năng mới bằng cách nhấn vào “Thêm bài hát” trong nguồn cấp dữ liệu TikTok chính và chọn Spotify hoặc trong mục Cài đặt của TikTok.
  • Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Thêm vào Spotify” để thêm các bài hát yêu thích trên TikTok vào thư viện nhạc Spotify của bạn.

Spotify cho biết họ sẽ bắt đầu triển khai tính năng này cho cả iOS và Android ngay hôm nay. Công ty lưu ý rằng tính năng mới này hiện chỉ mới khả dụng ở thị trường Mỹ và Anh. Đây không phải lần đầu tiên Spotify tích hợp với một nền tảng mạng xã hội, ứng dụng hiện đã hợp tác với “BeReal, Meta, Instagram, Snapchat và Twitter”.

Thông báo này được đưa ra một tuần sau khi Spotify tung ra trải nghiệm người dùng mới cho ứng dụng TV của mình. Đây là sự tích hợp tuyệt vời và là điều mà nhiều người dùng Apple Music ao ước. Các ứng dụng video dạng ngắn rất lý tưởng cho việc khám phá âm nhạc và việc có một cách dễ dàng để thêm nhạc vào ứng dụng ưa thích của người dùng là một ý tưởng tuyệt vời.

Theo BGR