Bị chồng bỏ vài giờ sau đám cưới vì nhắn tin quá nhiều

Chỉ vài tiếng sau đám cưới, một người đàn ông Ả-rập đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân của mình chỉ vì không chịu nổi việc người vợ mới cưới cứ liên tục nhắn tin.
Bị chồng bỏ vài giờ sau đám cưới vì nhắn tin quá nhiều

Có rất ít những cuộc hôn nhân kết thúc chỉ vài tiếng sau hôn lễ. Và thậm chí, những cuộc hôn nhân bị kết thúc với nguyên nhân bắt nguồn từ một thiết bị công nghệ lại càng ít hơn.

Tại Ả-rập Saudi, một người đàn ông mới cưới đã trở nên quẫn trí vì liên tục thất bại khi cố gắng gần gũi với vợ chỉ bởi cô này còn bận nhắn tin với bạn bè.

Theo thông tin trên trang Gulf News, thủ tục li dị đã được tiến hành.

Một người họ hàng của chú rể kể lại rằng mọi việc bắt đầu ngay sau khi đôi “tân lang tân nương” quay trở về phòng khách sạn: “Ngay khi cô dâu bước vào phòng, cô ấy cứ liên tục sử dụng điện thoại. Chú rể đã cố gắng lại gần vợ mình và tỏ ra thân mật hơn, thế nhưng anh ấy đã bị sốc vì cô hoàn toàn lờ anh đi, thậm chí còn không có biểu hiện gì trước những lời nói và cử chỉ của chồng”. Trong đêm tân hôn, người vợ vẫn tiếp tục nhắn tin cho bạn bè. Người chồng đã yêu cầu vợ ngừng nhắn tin nhưng không có kết quả gì. Người họ hàng của chú rể cho biết thêm: “Khi chú rể hỏi cô dâu, bạn bè của cô quan trọng hơn hay anh quan trọng hơn, cô dâu đã trả lời rằng bạn bè của cô quan trọng hơn”.

Vậy là chúng ta đã có thêm một cách để biết được ai đó có thực sự quan tâm đến mình không. Họ có nhắn tin cho chúng ta không? Họ trả lời tin nhắn của chúng ta có nhanh không? Họ có nhắn tin cho chúng ta khi đang di chuyển không và thậm chí họ có tiếp tục nhắn tin cho chúng ta khi họ đang quan hệ không? Hơn hết, họ có nhắn tin cho chúng ta trong đêm tân hôn hay không?

Tại Ả-rập, tỉ lệ li dị chiếm khoảng 30%, vậy tức là 70% các cuộc hôn nhân đều thành công. Dường như công nghệ đã trở thành một nguyên nhân đe dọa đến hạnh phúc của những cặp đôi. Nếu bạn lo lắng cho hôn nhân sắp tới của mình, bạn hãy thử cân nhắc bỏ máy và cai điện thoại trong suốt tuần trăng mật. Điều này có vẻ khó nhưng nó thực sự tốt cho cuộc hôn nhân mới bắt đầu của bạn.