Bắt được cá sấu dài 3m ở hồ câu nổi tiếng Hà Nội

Khi đi bắt cá tại đầm Vân Trì thuộc huyện Đông Anh (Hà Nội), một người dân địa phương đã bắt được con cá sấu dài gần 3 m, nặng hơn 70 kg.

Cá sấu bị bắt dài 3 m.

Cá sấu bị bắt dài 3 m.

Người bắt được con cá sấu nói trên là anh Lê Văn Bình, trú xóm Đầm, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Theo lời anh Bình, vào khoảng 3h sáng 29/6 anh dùng một chiếc thuyền nhỏ và kích điện đi bắt cá trên đầm Vân Trì. Trong quá trình đánh bắt, anh phát hiện một vật thể lạ nghi là một con cá to xuất hiện trước 10 m.

Tuy nhiên, khi tiến lại gần thì con vật lặn xuống dưới đáy và bơi sang bờ bên kia, cách vị trí phát hiện khoảng 300 m. Anh Bình vẫn quyết tâm lần theo dấu vết của con vật trên.

Khi tiếp cận được con vật này, anh Bình liền bấm điện để bắt thì nó quẫy mạnh khiến chiếc thuyền chao đảo, suýt lật úp.

Tiếp tục dí điện xuống dưới nước thì anh Bình hoảng hốt phát hiện đây là con cá sấu lớn đang nằm bất động dưới thuyền. Thanh niên phải gọi thêm 3 người khác và dùng một chiếc thuyền lớn mới có thể đưa con cá sấu này lên bờ.

Đến trưa, anh Bình đã bán con cá sấu này cho một người với giá 8 triệu đồng. Người này cho biết thêm, con cá sấu nặng tới 73 kg và dài gần 3 m. Từ trước đến nay, đầm Vân Trì chưa bao giờ xuất hiện cá sấu.

Theo Tiền Phong