Bàn phím cơ chuyên cho game ROG Claymore

Bộ đôi bàn phím cơ chuyên game ROG Claymore và ROG Claymore Core sẽ sớm được Asus mở bán trong tuần tới.
Bàn phím cơ chuyên cho game ROG Claymore
Bàn phím cơ chuyên cho game ROG Claymore

Sau một khoảng thời gian dài để fan mòn mỏi mong chờ vì những thay đổi, cập nhật, cuối cùng thì Asus cũng đã chính thức tuyên bố thời điểm mở bán bộ đôi bàn phím cơ ROG Claymore và ROG Claymore Core.

Như PC World Vietnam từng thông tin, Asus ROG Claymore và ROG Claymore Core là những mẫu bàn phím cơ được thiết kế hướng đến giới game thủ chuyên nghiệp cần một sản phẩm đa năng, nhưng cũng phải thật tiện dụng cho nhu cầu mang theo bên mình khi phải tham gia các giải đấu tập trung.

Tính đến thời điểm này, bộ đôi bàn phím Asus ROG Claymore là những sản phẩm đầu tiên có tính năng tháo rời cụm phím số nhằm tối ưu cho khả năng di chuyển, rất thích hợp khi game thủ cần phải tham gia những giải đấu tập trung. 2 mẫu bàn phím cơ thế hệ mới của Asus còn được ứng dụng công nghệ Aura Sync RGB LED vốn cho phép người dùng đồng bộ hiệu ứng đèn nền LED với những sản phẩm tương thích. Người dùng cũng thoải mái lựa chọn giữa các kiểu switch hàng hiệu Đức Cherry MX RGB LED Black, Blue, Red hay Brown để có những trải nghiệm vừa tay nhất khi chiến game trong khi vẫn an tâm về tuổi thọ của từng phím độc lập.

Đương nhiên là bộ đôi bàn phím cơ ROG Claymore và ROG Claymore Core cũng hỗ trợ tính năng chống sót phím và quan trọng là nếu kết hợp với những bo mạch chủ do chính Asus sản xuất, còn cho phép người dùng phím “nóng” để điều khiển tốc độ quạt làm mát trên mainboard.

Theo lộ trình, ROG Claymore và ROG Claymore Core sẽ sớm được Asus mở bán trong tuần tới, tức từ ngày 14/11/2016. Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh chính thức về bộ đôi bàn phím cơ có thể bẻ đôi này:Theo PC World VN