Apple Watch 3 ra mắt trong quý 3/2017

Sản phẩm tiếp nối mẫu smartwatch Apple Watch 2 được cho là sẽ được cải thiện đáng kể về thời gian dùng pin.
Apple Watch 3 ra mắt trong quý 3/2017
Apple Watch 3 ra mắt trong quý 3/2017

Theo cập nhật mới nhất, sản phẩm tiếp nối mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch 2 sẽ chỉ được giới thiệu trong quý 3/2017, tức trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9/2017.

Trang Digitimes tiết lộ mẫu  Apple Watch 3 cũng sẽ được chính Quanta Computer sản xuất. Được biết, Quanta là công ty từng chịu trách nhiệm thực hiện cả 2 thế hệ smartwatch của Apple.

Cũng theo cập nhật, Apple Watch 3 được khẳng định sẽ được cải thiện đáng kể thời gian dùng pin cho thiết bị. Sản phẩm tiếp nối mẫu smartwatch Apple Watch 2 cũng được kỳ vọng sẽ trang bị phần cứng thế hệ mới hứa hẹn mang lại hiệu năng khỏe hơn.

Như PC World Vietnam từng thông tin, Apple dường như cũng đã thấu hiểu lòng fan của hãng khi một bằng sáng chế của hãng này vừa được phát hiện cho thấy ý tưởng một sản phẩm tiếp nối mẫu Apple Watch 2 với thiết kế mảnh mai hơn.

Theo giới quan sát, ý tưởng cho việc vát mỏng chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch 3 dựa vào yếu tố tái bố trí hệ thống phản hồi xúc giác. Cụ thể hơn, hệ thống phản hồi xúc giác trên chiếc Apple Watch 3 sẽ được Apple tích hợp vào dây đeo thay vì bố trí bên trong mặt đồng hồ như trước đây. Tuy vậy, hiện vẫn chưa rõ liệu ý tưởng cho việc vát mỏng những chiếc smartwatch Apple Watch 3 có được Apple hiện thực hóa hay không vì không.

Tính đến thời điểm này, Apple Watch 2 còn được biết đến với tên gọi Apple Watch Gen 2 là sản phẩm của sự nâng cấp về chất liệu, hiệu năng mạnh mẽ, hỗ trợ GPS và khả năng chống nước tuyệt vời hơn khiến chiếc đồng hồ thông minh này trở thành món hàng "hot" ngay sau khi Apple giới thiệu. Apple Watch Gen 2 cải tiến quan trọng so với phiên bản trước đây như khả năng chống nước lên đến 50 mét, chip xử lý mạnh mẽ hơn, màn hình đẹp hơn,... Với những thay đổi ới Apple Watch sẽ không chỉ là chiếc đồng hồ thông minh bóng loáng mà sẽ trở thành thiết bị đeo theo dõi sức khoẻ, một người bạn đồng hành trên mỗi đường chạy, khi leo núi.

Theo PC World VN