Apple đang phát triển những chiếc tai nghe chất lượng cao thương hiệu riêng

Trong một thông tin mới nhất, nhà phân tích về Apple tại KGI Securities, Ming-Chi Kuo, đã cho hay rằng Apple sẽ nâng cấp bộ tai nghe AirPods không dây và sẽ phát triển những chiếc tai nghe over-ear chất lượng cao mang thương hiệu riêng của hãng, được tung ra vào cuối năm nay.
Apple đang phát triển những chiếc tai nghe chất lượng cao thương hiệu riêng - Ảnh 1

Nguồn tin từ The Verge cho hay, Apple dự định những chiếc tai nghe này "sẽ tiện lợi tương tự AirPods và cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn" và nó có thể được tung ra vào quý 4 năm nay. Trang tin cũng lưu ý rằng mức giá dự kiến "có thể sẽ cao hơn so với AirPods được bán với giá 159 USD". Bên cạnh đó, Apple dự định cũng sẽ nâng cấp thêm một vài tính năng cho AirPods, bao gồm việc kích hoạt Siri bằng giọng nói trong năm nay và sở hữu khả năng chống chịu nước trong năm 2019.

Có vẻ như Apple đang định hướng phát triển những chiếc tai nghe cao cấp thực sự dành cho những người dùng muốn chất lượng cao hơn AirPods. Đây không phải là điều quá kì lạ bởi gã khổng lồ đến từ Cupertino này đã từng mua lại Beats với giá 3 tỉ USD hồi năm 2014.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-kinh-doanh/-/view_content/content/2426688/apple-dang-phat-trien-nhung-chiec-tai-nghe-chat-luong-cao-thuong-hieu-rieng