Apple đã đóng cửa Apple Store, chuẩn bị công bố sản phẩm mới

VietTimes -- Tin tức rò rỉ từ tuần trước cho thấy Apple có thể đang lên kế hoạch để ra mắt các dòng máy tính bảng iPad Pro trong tuần này. Hôm nay, Apple đã đóng cửa Apple Store và sẵn sàng công bố sản phẩm mới trong một vài giờ nữa.
Apple sẽ công bố 4 mẫu iPad vào ngày hôm nay?
Apple sẽ công bố 4 mẫu iPad vào ngày hôm nay?

Theo truyền thống, Apple sẽ đóng cửa Apple Store vào ngày thông báo ra mắt sản phẩm mới. Hệ thống bán hàng online của Apple thông báo đóng cửa để bảo trì từ 3 giờ đến 8 giờ sáng thứ Ba (21/3). Trong thời gian này, “cửa hàng Apple sẽ được cập nhật sản phẩm và tạm dừng phục vụ”.

Rất có thể Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPad Pro vào thời điểm này. Đó là iPad Pro 2 9,7 inch, iPad Pro 2 12,9 inch, iPad Pro 10,5 inch và iPad Pro Mini. Tuần trước, hãng quảng cáo Fiksu đã phát hiện Apple thử nghiệm 4 mẫu iPad mới tại San Francisco và Cupertino.

Theo tin đồn, iPad Pro 2 12,9 inch và iPad Pro 10,5 inch sẽ được trang bị chip A10X, còn iPad Pro 2 9,7 inch thì dùng chip A9 giống như iPhone 6s.

Bên cạnh những tin đồn nói trên, cũng có tin Apple sẽ sớm công bố iPhone SE 128GB và iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ. Tất cả sẽ rõ ràng trong một vài giờ tới.

Theo AppleInsider