AOC giới thiệu bộ đôi màn hình cong chuyên game

Bộ đôi màn hình cong AGON AG322QCX và AGON AG272FCX đều được chứng nhận tương thích tốt với công nghệ AMD FreeSync và công nghệ tối ưu hình ảnh phù hợp cho giới game thủ.
AOC giới thiệu bộ đôi màn hình cong chuyên game
AOC giới thiệu bộ đôi màn hình cong chuyên game

AGON AG322QCX và AGON AG272FCX là 2 mẫu màn hình cong khung hình lớn được thiết kế tối ưu cho nhu cầu giải trí với game. Về ngoại hình, bộ đôi màn hình chuyên game AGON GX Series thế hệ mới của AOC cũng mang phong cách trẻ trung, hiện đại với phần chân đế cách điệu, công thái học và cũng trông rất gọn gàng vì cả 3 cạnh viền màn hình đều đã được vát mỏng đi nhiều.

Không chỉ trông đẹp, tu hút bởi thiết kế đèn LED trên cả mặt trước và sau, 2 mẫu màn hình AGON AG322QCX và AGON AG272FCX còn tiện dụng nhờ khả năng tùy chỉnh khung hình linh hoạt và được AOC tích hợp thêm cả quai treo headphone.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, AGON AG322QCX và AGON AG272FCX còn được ứng dụng nhiều công nghệ hứa hẹn tối ưu cho chất lượng hình ảnh cũng như sức khỏe game thủ khi giải trí với game như AOC Flicker-Free, AOC Low Blue Light và hàng loạt chế độ thiết lập hình ảnh tối ưu cho từng thể loại game.

Trong 2 sản phẩm mới, AOC AGON AG322QCX sở hữu khung hình cong 31,5 inch hỗ trợ độ phân giải Quad HD (2560x1440 pixel). Trong khi đó, người anh em AGON AG272FCX trang bị khung hình 27 inch cũng có bán kính cong 1800R nhưng chỉ hỗ trợ độ phân giải ở mức Full HD. Tuy có những khác biệt về độ phân giải, nhưng cả AGON AG322QCX và AGON AG272FCX đều được AOC đảm bảo có thể tái hiện sắc màu chất lượng nhờ độ rộng dải màu đạt mức 100% sRGB. Để tối ưu cho giải trí với game, AGON AG322QCX và AGON AG272FCX còn được ứng dụng công nghệ chống xé hình ảnh AMD FreeSync giúp tái hiện hình ảnh chuyển động mượt mà hơn.

Riêng về giao tiếp, AGON AG322QCX và AGON AG272FCX đều hỗ trợ ngõ vào D-Sub, HDMI, DisplayPort và USB. Dự kiến, 2 mẫu màn hình cong chuyên game AOC AGON AG272FCX và AGON AG322QCX sẽ được mở bán trong tháng 5 với mức giá lần lượt 485 USD và 647 USD.

Một số hình ảnh mẫu màn hình chơi game thế hệ mới của AOC:

AOC giới thiệu bộ đôi màn hình cong chuyên game ảnh 1
AOC giới thiệu bộ đôi màn hình cong chuyên game ảnh 2
AOC giới thiệu bộ đôi màn hình cong chuyên game ảnh 3

Theo PC World VN