Acer thêm màn hình chơi game 24-inch, công nghệ G-SYNC

 Acer Predator XB241YU dành cho fan nVidia nổi bật với thời gian đáp ứng siêu nhanh, công nghệ chống xé hình nVidia G-Sync và thiết kế có tính công thái học.
Acer thêm màn hình chơi game 24-inch, công nghệ G-SYNC
Acer thêm màn hình chơi game 24-inch, công nghệ G-SYNC

Có thể dễ dàng nhận thấy thị trường màn hình chơi game chuyên nghiệp đang dần phân nhóm nhất định. Bên cạnh những sản phẩm cao cấp hỗ trợ công nghệ AMD FreeSync, game thủ yêu thích dòng card đồ họa nVidia cũng có những tùy chọn công nghệ chống xé hình ảnh dành riêng cho mình.

Theo cập nhật mới nhất, fan nVidia đã chính thức có thêm lựa chọn mới từ Acer cũng mang trên mình những công nghệ hiện đại, giúp mang lại trải nghiệm game mượt mà nhất. Với mẫu màn hình Acer Predator XB241YU, game thủ không chỉ sở hữu một sản phẩm có thời gian đáp ứng siêu tốc, chỉ 1ms, mà còn tương thích cả công nghệ chống xé hình nVidia G-Sync giúp tăng cường khả năng tái hiện hình ảnh chuyển động mướt mắt hơn.

Không chỉ vậy, Acer Predator XB241YU cũng có thiết kế công thái học cao. Khung hình 24 inch độ phân giải Quad HD của Acer Predator XB241YU đương nhiên có thể xoay chỉnh nhiều góc độ, thậm chí là xoay một góc 90 độ hoặc phối ghép nhiều màn hình để tăng cường tối đa không gian giải trí hằng ngày. Cũng theo nhà sản xuất, Acer Predator XB241YU còn có tần số làm tươi đạt mức 165Hz nhờ sử dụng công nghệ panel TN, độ sáng đạt mức 350 nit, và cũng được phủ một lớp chống chói bề mặt.

Mẫu màn hình chơi game cao cấp Acer Predator XB241YU hỗ trợ đầy đủ giao tiếp như DisplayPort 1.2, HDMI, 4 ngõ USB 3.0 và loa âm thanh nổi công suất 2W. Acer Predator XB241YU hiện có giá bán ở mức 499,99 USD.

Một số hình ảnh mẫu màn hình chơi game thế hệ mới dành cho fan nVidia từ Acer:

Theo PC World VN