9 trang web vô cùng tiện ích có thể bạn chưa từng nghe tới

VietTimes - Internet là một thế giới rộng lớn với vô vàn lựa chọn khác nhau để bạn khám phá, thế nhưng nhiều khi bạn chỉ lướt Facebook và không biết làm gì khác? Đến ngay với 9 trang web này để thay đổi trải nghiệm internet của bạn.

1. Noisli

Nếu như bạn là một người có khả năng tập trung tốt hơn khi có các âm thanh như tiếng lá râm ran, tiếng gió thổi, thì không có một ứng dụng nào tuyệt vời hơn Noisli. Trang web này cung cấp cho bạn rất nhiều tiếng nền như tiếng mưa rơi, âm thanh của một quán cà phê trong một ngày bận rộn hoặc chỉ là những âm thanh âm ỉ,… để giúp bạn có thể đạt được một tâm trạng sảng khoái với mục đích cuối cùng là làm việc hiệu quả nhất.

9 trang web vô cùng tiện ích có thể bạn chưa từng nghe tới ảnh 1

Tạo một bầu không khí mới với Noisli

Ngoài ra bạn cũng có thể tự tùy chỉnh âm thanh của riêng mình bằng cách điều phối các âm thanh nền khác nhau. Bạn cũng có thể tải Noisli dưới dạng 1 ứng dụng Chrome để sử dụng ngay trong trình duyệt.

2. Video to Animated Gif Converter

Hình động (GiF) đã và đang nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội nói riêng và internet nói chung. Từ hình biểu thị phản ứng đến các chiến dịch quảng cáo, dù ở bất kỳ đâu bạn cũng sẽ gặp được những hình động này. Và một điều thú vị là bạn có thể dễ dàng tạo ra các hình động này từ bất kỳ video nào và một trong những công cụ trợ giúp bạn tốt nhất là Ezgif.

9 trang web vô cùng tiện ích có thể bạn chưa từng nghe tới ảnh 2

Tạo hình động trực tuyến với Ezgif

Trang web này cung cấp cho bạn vô vàn các công cụ chỉnh sửa như thay đổi tốc độ, bộ lọc màu sắc, các tùy chỉnh tối ưu GIF và nhiều chức năng khác. Tất cả những gì bạn cần làm là tải video từ máy tính của bạn lên trang web hoặc sao chép đường dẫn của video đó, thêm một số tùy chỉnh bạn mong muốn là bạn đã có một hình động tuyệt vời chỉ trong vài phút

3. Mental Floss

9 trang web vô cùng tiện ích có thể bạn chưa từng nghe tới ảnh 3Những bí mật để bạn khám phá

Nếu bạn muốn luôn được cập nhật các thông tin chính xác và sự thực phía sau những gì đang xảy ra quanh thế giới thì Mental Floss là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Không chỉ là trang web đưa tin tức thông thường, Mental Floss cung cấp hàng loạt các bài viết phân tích những gì đang xảy ra, từ những bài viết về đơn giản “vì sao chó ăn nhiều thức ăn” cho tới những bài phân tích khoa học dài lê thê về Hố đen vũ trụ.

4. AirConsole

AirConsole cho phép bạn khám phá thế giới game một cách mới lạ. Thay vì sử dụng chuột, bàn phím hay tay cầm, AirConsole biến chiếc điện thoại thông minh của bạn thành công cụ chơi game. Những lúc nào có bạn đến nhà chơi mà thiếu tay cầm thì AirConsole là một thay thế vô cùng hữu hiệu

Dùng điện thoại để chơi game trên máy tính

Dùng điện thoại để chơi game trên máy tính

Tất cả những gì bạn cần làm là mở trang web trên thiết bị di động và máy tính của bạn, nhập một đoạn mã được cung cấp là bạn đã thành công và có thể chơi game với điện thoại của mình rồi!!.

5. Forgotify

Bạn có biết trên dịch vụ âm nhạc trực tuyến Spotify hiện nay có hàng triệu bài hát chưa từng ai nghe lấy một lần. Nếu bạn là người thích khám phá những thứ mới lạ Forgotify là một trang web lý tưởng cho bạn

9 trang web vô cùng tiện ích có thể bạn chưa từng nghe tới ảnh 5Khám phá những bài hát chưa ai ghé thăm

Forgotify tự động lọc qua các playlist hiện có trên Spotify và đưa ra những bài hát hiện chưa từng được ai nghe bao giờ. Có thể bạn sẽ khám phá ra được những “đóa sen trong vũng bùn” - những bài hát hay mà không ai biết tới ở đây mà bạn sẽ giữ gìn suốt cuộc đời.

6. Snappa

Ngày nay, các ứng dụng xử lý hình ảnh để đưa lên các trang mạng xã hội đang ngày một nóng dần. Nếu bạn muốn tìm một công cụ đơn giản, nhanh gọn và phù hợp với nội dung bạn muốn truyền tải thì ít có công cụ nào sánh vai được với Snappa

Tạo hình ảnh chuyên nghiệp với Snappa

Tạo hình ảnh chuyên nghiệp với Snappa

Snappa là một trang web miễn phí cho phép bạn tạo hình ảnh ở vô vàn các dạng thức khác nhau, phù hợp với từng mục đích như là để viết blog, quảng cáo trên các trang mạng xã hội hoặc tạo ảnh thumbnail cho các video trên youtube. Thư viện tính năng của Snappa cung cấp cho các bạn rất nhiều ảnh nền quyến rũ và một bộ sưu tập font chữ, đồ họa, kiểu mẫu… phong phú và đa đạng.

7. National Coffee Association

Nếu bạn là một con nghiện cà phê thì trang web có tên gọi tạm dịch là Hiệp Hội Cà Phê Quốc Gia Mỹ này là một trong những trang web đỉnh nhất nếu bạn đang tìm kiếm một nơi có những hướng dẫn tạo nên một cốc cà phê tuyệt với nhất. Từ thời gian ủ, tỷ lệ cà phê trên nước đến tìm kiếm các loại nguyên liệu lạ ở đâu tất cả đều có trên trang web

8. PrintWhatYouLike

Nhiều khi bạn muốn in các trang báo mạng hay các bài viết trên mạng, thì bạn sẽ gặp phải rất nhiều các tạo hình quảng cáo, hay các hỉnh ảnh không cần thiết vừa gây thừa thãi, vướng víu, tốn diện tích và tốn mực in (nếu bạn in từ nhà). Thì PrintWhatYouLike là một trang web lý tưởng cho bạn.

Tùy chọn những gì bạn muốn in

Tùy chọn những gì bạn muốn in

Printwhatyoulike cho phép bạn lựa chọn muốn lược bỏ phần nào trên màn hình và chỉ in ra những thứ bạn muốn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập đường dẫn tới trang web và trực tiếp xóa các phần không mong muốn trên PrintWhatYouLike và chọn lưu lại là xong!.

9. Alternatype

9 trang web vô cùng tiện ích có thể bạn chưa từng nghe tới ảnh 8Tìm kiếm font chữ nhanh và tiện lợi

Có bao giờ bạn gặp một font chữ rất muốn sử dụng nhưng phải trả tiền mới tải được? Nếu bạn rơi vào tình trạng này thì Alternatype là trang web lý tưởng cho bạn. Bạn chỉ cần nhập tên font chữ bạn muốn sử dụng và Alternatype sẽ tự động tìm kiếm cho bạn những phông chữ tương đương từ giống y hệt đến rất giống mà hoàn toàn miễn phí.