7 thiết bị đeo tay thông minh Fibit có ưu đãi lớn nhất trong tháng 7

VietTimes -- Hiện nay đồng hồ thông minh có tính năng theo dõi sức khỏe là một trong những thiết bị được nhiều người quan tâm nhất, trong đó, Fitbit đang nắm giữ một thị phần khá lớn nhờ một loạt các sản phẩm có ưu đãi lớn trong tháng 7.
Ảnh: Digitaltrends
Ảnh: Digitaltrends

Fitbit Flex 2

Ảnh: Digitaltrends
Ảnh: Digitaltrends 

Nếu tất cả những gì bạn cần là một thiết bị theo dõi luyện tập cơ bản thì Fitbit Flex 2 chính là lựa chọn dành cho bạn. Với thiết kế đơn giản và giá cả phải chăng, Flex 2 khá mỏng và tùy biến. Các đơn vị theo dõi nhỏ có thể tháo xuống được và tương thích với nhiều loại vòng đeo tay và mặt dây chuyền khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Với thiết kế có thể chịu va đập, bạn có thể mang theo chiếc đồng hồ này bên người bất cứ lúc nào.

Giống như tất cả các mẫu Fitbit Flex, Flex 2 liên tục đồng bộ với điện thoại thông minh của bạn, cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về khoảng cách đi lại, thời gian luyện tập, lượng calo bị đốt cháy và thậm chí cả chất lượng giấc ngủ thông qua ứng dụng Fitbit. Thiết bị này sử dụng năm đèn LED tích hợp nhỏ giúp bạn biết được tiến độ luyện tập và thông báo trực quan khi bạn nhận được cuộc gọi hay tin nhắn.

Fitbit Alta HR

Ảnh: Digitaltrends
Ảnh: Digitaltrends 

Cũng giống như Flex 2, Fiibit Alta là một chiếc vòng tay mỏng, thích hợp cho những người không muốn đeo những chiếc đồng hồ cỡ lớn. Tuy nhiên, Alta có màn hình nhỏ và cảm ứng kích hoạt cung cấp tính năng đọc trong nháy mắt. Bộ theo dõi cũng có thể được ghép nối với các vòng đeo tay có sẵn. Fitbit Alta HR có thể đồng bộ hóa với thiết bị di động iOS, Android hoặc Windows của bạn thông qua ứng dụng để truy cập nhật ký tập luyện, theo dõi giấc ngủ, đặt mục tiêu luyện tập và hơn thế nữa. Alta cũng có thể kết nối với máy tính Windows hoặc Mac thông qua Bluetooth 4.0 hoặc USB. Alta là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị theo dõi luyện tập gọn nhẹ với một số tính năng và tiện nghi bổ sung.

Fitbit Charge 2

Ảnh: Digitaltrends
Ảnh: Digitaltrends 

Fitbit Charge 2 là sản phẩm bán chạy nhất trong số các thiết bị theo dõi thể dục. Lý do đơn giản đó là với một màn hình nhịp tim tự động dựa trên cổ tay, Charge 2 sẽ liên tục theo dõi hoạt động tim mạch của bạn và có thể đo được lượng calo bị đốt cháy trong suốt cả ngày. Mặc dù thiết bị theo dõi tập thể dục không phải lúc nào cũng đi kèm với tất cả các tính năng của đồng hồ thông minh cao cấp, Fiibit Charge 2 có thông báo cuộc gọi, tin nhắn và lịch trên màn hình OLED.

Fitbit Charge HR

Ảnh: Digitaltrends
Ảnh: Digitaltrends 

Fitbit Charge HR là một thiết bị có hiệu suất cao, có thể theo dõi liên tục nhịp tim tự động và giấc ngủ ngay trên cổ tay của bạn. Nó cho biết các bước thực hiện, khoảng cách đã đi, lượng calo bị đốt cháy, số tầng đã leo và thời gian luyện tập. Tính năng PurePulse cung cấp chức năng giám sát nhịp tim tự động và khả năng xem thông về vùng tim mạch mà không cần đến dây đeo ngực vướng víu.

Bộ theo dõi tự động có thể theo dõi thời gian và mức độ giấc ngủ và cho phép bạn đặt báo thức rung để đánh thức. Cũng giống như hơn 120 triệu điện thoại thông minh hàng đầu khác bao gồm các thiết bị Android, iOS và Windows, bạn có thể đồng bộ hóa số liệu thống kê với máy tính của mình. Nếu bạn không cần chức năng theo dõi nhịp tim, bạn có thể chọn phiên bản thông thường với mức chi phí thấp hơn.

Fitbit Blaze Smartwatch

Ảnh: Digitaltrends
Ảnh: Digitaltrends 

Các thiết bị theo dõi thể dục hầu như không thể cung cấp tất cả các tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh. Tuy nhiên chiếc Blaze này lại khác. Đây là một trong những mô hình giàu tính năng nhất, cung cấp công nghệ SmartTrack để bạn có thể theo dõi số lần chạy, nhịp tim và đạp xe. Fitbit có thể bật được GPS giúp bạn định hướng tuyến đường, thời gian cũng như tốc độ chạy. Fitbit Blaze là một chiếc đồng hồ thông minh đúng nghĩa, cung cấp một màn hình màu lớn dễ nhìn và nhiều tính năng tuyệt vời khác giúp việc theo dõi tập thể dục của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Fitbit Ionic smartwatch

Ảnh: Digitaltrends
Ảnh: Digitaltrends 

Tuy không có tất cả các tính năng đi kèm với đồng hồ thông minh mới của Fitbit, Fitbit Ionic là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn có một quá trình luyện tập nghiêm túc với thời lượng pin dài, theo dõi giấc ngủ tự động và nhiều môn thể thao luyện tập.

Bạn cũng có thể lưu trữ tối đa 300 bài hát hoặc tải xuống danh sách phát yêu thích từ Pandora trong quá trình luyện tập. Là thành viên mới nhất của gia đình Fitbit, Ionic đắt hơn những thiết bị có thiết kế đơn giản hơn.

Fitbit Surge

Ảnh: Digitaltrends
 Ảnh: Digitaltrends

Chiếc đồng hồ thông minh có kiểu dáng siêu đẹp này được thiết kế để giúp bạn tận dụng tối đa các bước luyện tập. Nó được tích hợp tính năng GPS cũng như theo dõi liên tục và tự động nhịp tim trên cổ tay. Nó có thể ghi lại lịch sử chạy, nhịp tim để xem tóm tắt toàn bộ quá trình luyện tập của bạn. Với việc theo dõi nhịp tim dựa trên cổ tay, Surge giúp bạn tối đa hóa các bài tập. Nó có thể tự động đồng bộ và kết nối không dây với máy tính bảng, máy tính và hơn 150 triệu điện thoại thông minh iOS, Android và Windows hàng đầu sử dụng công nghệ Bluetooth không dây 4.0