5 ứng dụng cho 'fan cuồng' Ngoại hạng Anh

Bạn có thể cập nhật tỉ số, các pha bóng hay, tin tức mới nhất về giải Ngoại hạng Anh ngay trên điện thoại nhờ các ứng dụng dưới đây.

Nếu là một “fan cuồng” bóng đá, chắc chắn bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khác nào của đội bóng yêu thích chỉ vì không có thời gian xem. Các ứng dụng Android trên Google Play Store sẽ giúp bạn nắm bắt mọi thông tin cần biết về giải Ngoại hạng Anh ngay trên điện thoại.

1. LiveScore

Nếu nói về ứng dụng Android tốt nhất về bóng đá Anh, LiveScore phải đứng hạng nhất. Ứng dụng vừa đơn giản, vừa đa dạng thông tin. Giao diện dễ hiểu, không khiến người dùng phải “đau đầu” hiểu xem đây là gì. Nếu muốn một ứng dụng cung cấp cập nhật nhanh chóng, LiveScore cần được tải về máy của bạn ngay.

LiveScore đưa tin về hơn 1.000 trận đấu trực tiếp mỗi tuần trong suốt mùa giải. Không chỉ cung cấp tỉ số từ các giải lớn như Ngoại hạng Anh, C1 mà còn các giải nhỏ. Chỉ cần bấm vào bất kỳ trận đấu nào, bạn sẽ có thông tin chi tiết, từ bàn thắng, thẻ phạt đến thông tin chuyển nhượng, nhận định trước trận đấu.

2. Forza Football

Forza Football cũng là ứng dụng Ngoại hạng Anh hấp dẫn không thể bỏ qua. Với hơn 20 triệu lượt tải trên Google Play Store, Forza Football là một trong những ứng dụng Android phổ biến nhất với người hâm mộ giải bóng đá Anh. Nó cung cấp kiến thức sâu rộng về các giải đấu lớn của thế giới. Bạn có thể chọn theo dõi giải đấu và nhận thông tin cập nhật thời gian thực.

Forza Football có hơn 400 giải đấu, hoàn thiện cùng tin tức, tỉ số, lịch thi đấu. Ứng dụng cũng có sơ đồ đội hình, khảo sát… Dù không có giao diện gọn gàng như LiveScore, chất lượng thông tin của Forza đặc biệt tốt và chi tiết. Một ưu điểm nữa là nó có diễn đàn cho các thành viên chia sẻ ý kiến với nhau.

3. Onefootball Soccer Scores

Khi nói đến tốc độ, Onefootball sẽ đạt chức vô địch. Cập nhật nhanh chóng không phải điểm mạnh duy nhất của ứng dụng này. Onefootball còn sở hữu nhiều tính năng khác mà mọi người hâm mộ trái bóng tròn mong muốn, chẳng hạn thông báo đẩy giúp bạn biết khi nào có cập nhật mới.

Muốn theo dõi cầu thủ yêu thích? Onefootball hoàn toàn giúp được bạn. Nó đưa tin về hơn 200 giải đấu trên khắp thế giới. Ứng dụng cũng có tính năng nhắn tin nhóm để bạn tương tác cùng bạn bè.

4. FotMob

FotMob cũng là ứng dụng tuyệt vời để bạn nhận cập nhật về bóng đá. Với hơn 10 triệu lượt tải, đây là một trong số các ứng dụng ngoại hạng Anh phổ biến nhất trên Android. Nó ứng dụng ngôn ngữ thiết kế Material Design, giao diện sạch đẹp, hiển thị nhiều thông tin.

Bên cạnh các giải đấu lớn, FotMob còn cung cấp các thông tin khác như lịch trình, thẻ phạt, bàn thắng, thống kê, đội hình… Tính năng Live Scores cho biết cập nhật theo thời gian thực. Nó còn cho phép bạn tùy biến tin tức, thông báo cũng như theo dõi đội bóng, cầu thủ yêu thích.

5. Premier League

Nếu là “fan cứng” của Ngoại hạng Anh, ứng dụng chính thức của giải đấu chắc chắn nên cài trên điện thoại của bạn. Nó không chỉ đưa ra tin tức và cập nhật về Ngoại hạng Anh mà còn mang đến các khoảnh khắc đáng nhớ trong lịch sử giải. Muốn biết lịch sử và thành tích của đội bóng, cầu thủ hâm mộ? Premier League có tất cả.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/cntt/phan-mem/5-ung-dung-cho-fan-cuong-ngoai-hang-anh-171955.ict