10 sản phẩm công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

VietTimes -- Smartphone đang làm “điên đảo” thị trường công nghệ năm 2017. Theo báo cáo hàng năm về tìm kiếm của Google, các sản phẩm về công nghệ là danh mục có lượng truy cập cao nhất trong năm nay.
iPhone 8 là chiếc smartphone được tìm kiếm nhiều nhất trên Google
iPhone 8 là chiếc smartphone được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Trong khi các thiết bị như Nintendo Switch và Apple Watch Series 3 nằm trong số những sản phẩm công nghệ được tìm nhiều nhất thì smartphone của Samsung, Google và Apple thu hút sự chú ý của khách hàng cao nhất.

Dưới đây là 10 sản phẩm công nghệ hàng đầu được tìm kiếm vào năm 2017:

10. Samsung Galaxy Note 8

10 sản phẩm công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 1

Siêu phẩm Note 8 của Samsung cung cấp: màn hình lớn nhất, sức mạnh nhất, và các tính năng tiên tiến như đa nhiệm màn hình đa nhiệm và chiếc bút S Pen.

Note 8 có mức giá ban đầu là 930 USD, và có thể lên đến 960 USD tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ.

9. Apple Watch 3

10 sản phẩm công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 2

Apple Watch thế hệ thứ ba của Apple, Series 3, được ra mắt vào tháng Chín. Đồng hồ này gần giống với các phiên bản trước tuy nhiên có một điểm khác biệt chính là Series 3 có kết nối di động cho phép bạn để điện thoại ở nhà và chỉ cần sử dụng đồng hồ.

Series 3 có giá 399 USD với phiên bản kết nối di động hoặc 329 USD và không có phiên bản kết nối di động.

8. Google Pixel 2

10 sản phẩm công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 3

Trong tháng 10, Google đã cho lên kệ chiếc điện thoại hàng đầu thế hệ thứ hai của mình: Pixel 2. Điện thoại có giá khởi điểm 649 USD và có hai kích cỡ, giữ lại nhiều tính năng của mô hình năm ngoái đồng thời thêm các tùy chọn máy ảnh mới, màu sắc mới, và một bộ xử lý nhanh hơn một chút.

7. Super NES Classic

10 sản phẩm công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 4

Máy chơi game Super NES Classic Edition là một phiên bản thu nhỏ 80 USD của Super Nintendo ban đầu có 21 trò chơi được cài đặt sẵn. Nhu cầu mua Nintendo tăng đáng kể và hãng sẽ cung cấp sản phẩm nhiều hơn vào năm 2018.

6. iPhone 8 Plus

10 sản phẩm công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 5

IPhone 8 Plus xuất hiện trên thị trường vào tháng Chín, hai tháng trước khi iPhone X “ra đời”, nhưng các nhà phê bình đã kêu gọi khách hàng không nên phớt lờ chiếc điện thoại có màn hình 5 inch, camera kép và mặt lưng bằng kính.

iPhone 8 Plus có ba màu với giá là 799 USD.

5. Razer Phone

10 sản phẩm công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 6

Razer, một công ty được biết đến nhiều nhất về máy tính chơi game và phụ kiện, đã nhảy vào thị trường điện thoại thông minh với Điện thoại 700 USD của chính mình.

Điện thoại của Razer có loa lớn, máy ảnh tuyệt vời, và thân kim loại. Đây là chiếc điện thoại có "một tính năng tuyệt vời mà không một chiếc điện thoại nào khác có" với hình ảnh vô cùng mượt mà mà sẽ thấy không thể thấy trên các điện thoại thông minh khác.

4. Samsung Galaxy S8

10 sản phẩm công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 7

Galaxy S8 được trình làng vào tháng 4 và lúc đó nó được gọi là "điện thoại đẹp nhất thế giới". S8, với giá khởi điểm là 750 USD, có màn hình cong, sạc không dây và máy ảnh tốt nhất.

3. Nintendo Switch

10 sản phẩm công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 8

Máy Nintendo Switch ra mắt vào tháng 3 vừa rồi và đã chứng tỏ được rằng đây là một thành công lớn trong năm 2017 của Nintendo. Kể từ ngày 3 tháng 3, hơn 10 triệu bảng điều khiển Switch đã được bán.

Nhưng Nintendo đã phải vật lộn để theo kịp nhu cầu về Switch. Hiện tại, việc mua được một chiếc Switch là khá khó khăn.

2. iPhone X

10 sản phẩm công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 9

iPhone X ra mắt vào tháng 11 với nhiều đánh giá tích cực. iPhone thứ mười của Apple có giá khởi điểm là 999 USD với màn hình hiển thị gần như tràn cạnh, toàn thân bằng kính, các tính năng vui nhộn như Animoji và chế độ chụp chân dung, và không có nút Home vật lý.

1. iPhone 8

10 sản phẩm công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ảnh 10

IPhone 8 ra mắt cùng với iPhone 8 Plus vào tháng Chín nhưng đang giữ vị trí đầu. iPhone 8 có giá khởi điểm là 699 USD với màn hình 4,7 inch, bộ sạc không dây và một camera được nâng cấp hơn iPhone 7. Trong khi hầu hết các nhận xét đều nói rằng đây là chiếc smartphone tuyệt vời nhưng dùng để “thay đổi thời cuộc” thì iPhone 8 vẫn giữ vị trí số 1 về lượng tìm kiếm hàng đầu của năm.

Nguồn ảnh: Business Insider