10 người nổi tiếng được ghi danh trong sách kỷ lục Guinness

VietTimes -- Cuốn Kỷ lục Guinness đã tồn tại từ hơn 60 năm nay ghi lại những thành tựu mới được công nhận hằng năm trên toàn thế giới. Có khá nhiều ngôi sao hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhờ tài năng và sự nổi tiếng đã lập những kỷ lục vô tiền khoáng hậu và được ghi vào sách Guinness.

1.  Shakira

10 người nổi tiếng được ghi danh trong sách kỷ lục Guinness ảnh 1

Shakira sở hữu một kỷ lục Guinness rất ấn tượng - cô đã phá kỷ lục ba lần! Không chỉ giữ danh hiệu Album bán chạy nhất tại Tây Ban Nha và Single bán chạy nhất Tây Ban Nha, cô còn là người đầu tiên đạt được 100 triệu lượt yêu thích trên Facebook – huyền thoại của Facebook.

2.  Hilary Clinton

10 người nổi tiếng được ghi danh trong sách kỷ lục Guinness ảnh 2

Với sự phổ biến của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, không có gì đáng ngạc nhiên khi Hillary Clinton trở thành người phụ nữ được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet vào năm 2016. Bà Hillary có thể trở thành người được tìm kiếm nhiều nhất tại Mỹ, tuy nhiên, ông Donald Trump mới là người chiến thắng trong cuộc bầu cử. Điều thú vị là, danh hiệu này trước đây thuộc về  Lady Gaga .

3.  Michelle Obama

10 người nổi tiếng được ghi danh trong sách kỷ lục Guinness ảnh 3

Với vai trò vận động thanh niên tập luyện sức khỏe, đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã lập kỉ lục Guiness với sự hỗ trợ của  300.265 người. Obama và đội tập thể dục đã lập kỉ lục vào tháng 10 vừa qua với danh hiệu “Đội hình nhảy truyền thống kiểu Mỹ trong thời gian 24 tiếng”.

4.  Ozzy Osbourne

10 người nổi tiếng được ghi danh trong sách kỷ lục Guinness ảnh 4

Năm  2010, 52 nghìn fan hâm mộ đã có mặt trong show diễn hoành tráng của huyền thoại nhạc Rock để ủng hộ và giúp Ozzy Osbourne tạo ra âm thanh cổ vũ lớn nhất thế giới. Ozzy Osbourne  là ca sĩ chính trong ban nhạc heavy metal Black Saabbath cũng là một nhân vật có tiếng tăm và uy lực trong giới thu âm tại Mỹ dẫn đầu.

5.  Dwayne Johnson

10 người nổi tiếng được ghi danh trong sách kỷ lục Guinness ảnh 5

Nhà đấu vật và diễn viên chuyên nghiệp, Dwayne Johnson, giữ một số kỷ lục thế giới, nhưng đáng ngạc nhiên nhất trong số đó lại có liên quan đến chụp ảnh tự sướng. Dwayne "The Rock" Johnson đã lập kỷ lục thế giới mới khi thực hiện tổng cộng 105 bức ảnh 'tự sướng' chỉ trong 3 phút. Như vậy là mỗi phút The Rock chụp tới 35 tấm ảnh selfie. Trong đoạn video đưa lên trang Instagram, The Rock đã hét lên: "Tôi vừa phá kỷ lục thế giới với tư cách người chụp selfie nhiều nhất mọi thời đại".

6.  Ban nhạc Metallica

10 người nổi tiếng được ghi danh trong sách kỷ lục Guinness ảnh 6

Ban nhạc rock Metallica đi vào lịch sử khi trở thành ban nhạc đầu tiên và duy nhất biểu diễn một chương trình hòa nhạc trên cả bảy châu lục trong vòng một năm. Thành tích này đã được ghi lại sau khi họ biểu diễn hòa nhạc tại sân vận động Carlini ở Nam cực. Đây là buổi biểu diễn thứ hai được chơi ở Nam Cực, và khán giả của họ bao gồm 7 người cùng “300 chú chim cánh cụt vô cùng tò mò”.

7.  Ellen DeGeneres

10 người nổi tiếng được ghi danh trong sách kỷ lục Guinness ảnh 7

Ellen Degeneres đã nắm giữ kỷ lục hình ảnh được retweet lại nhiều nhất trên mạng xã hội Twitter với 3,3 triệu lần! Đáng ngạc nhiên là kỷ lục này đã bị phá vỡ năm ngoái bởi một cậu bé 16 tuổi hy vọng được ăn gàn rán miễn phí một năm từ hãng Wendy’s!

8.  Regis Philbin

10 người nổi tiếng được ghi danh trong sách kỷ lục Guinness ảnh 8

Regis Philbin ông hoàng truyền thông của Mỹ đã lập kỷ lục thế giới Guinness vào năm 2004 khi ông tích lũy được 15.188 nghìn giờ trước máy quay phim. Năm  2011, ông vẫn là người giữ kỷ lục với 16.746.50 giờ, điều này có nghĩa là ông đã dành trung bình một giờ mỗi ngày trên ti vi trong suốt sự nghiệp kéo dài 50 năm đầy ấn tượng của mình.

9.  Eminem

10 người nổi tiếng được ghi danh trong sách kỷ lục Guinness ảnh 9

Năm 2013, rapper đến từ Detroit vừa được ghi nhận kỷ lục Đĩa đơn ăn khách sử dụng nhiều từ nhất với ca khúc Rap God. Có độ dài 6 phút 4 giây, ca khúc này sử dụng đến 1.560 từ. Trung bình cứ mỗi giây, Eminem lại “bắn” 4,28 từ. Trong đoạn nhanh nhất của bài hát, con số này lên đến 6,46 từ / giây.

10. Robert Downey Jr.

10 người nổi tiếng được ghi danh trong sách kỷ lục Guinness ảnh 10

Robert Downey Jr  đã không tự tạo ra kỷ lục nhưng ông đã trở thành một nguồn cảm hứng với thẻ kỷ niệm sinh nhật kỷ lục thế giới. Trong ngày sinh nhật của mình, Downey đã được tặng thẻ có 5.339 chữ ký của người hâm mộ trong chuyến thăm Trung Quốc.