10 chuột máy tính xa xỉ nhất thế giới

VietTimes -- Với sự độc đáo hiếm có, những chuột máy tính này được chế tác rất hạn chế từ nhiều chất liệu đặc biệt như da cá sấu, da trăn, thậm chí là cả vàng và kim cương... để tạo ra tuyệt tác có giá trị lên đến hàng ngàn đôla.
1- Chuột Gold Bullion được thiết kế hoàn toàn giống như một viên gạch vàng với giá hiện nay khoảng 36.835 USD.
1- Chuột Gold Bullion được thiết kế hoàn toàn giống như một viên gạch vàng với giá hiện nay khoảng 36.835 USD.

Dưới đây là những sản phẩm chuột máy tính được xem là đắt nhất thế giới hiện nay:

10 chuột máy tính xa xỉ nhất thế giới ảnh 12- Chuột MJ Luxury VIP: Tiếp tục là sản phẩm được thiết kế bởi MJ Studios. Với giá khoảng 34.480 USD, nó được phủ kín bởi những viên kim cương cỡ giá trị.

10 chuột máy tính xa xỉ nhất thế giới ảnh 23- Chuột Black Diamond: Đây là phiên bản có giới hạn với những viên kim cương đen của nhà thiết kế Logitech. Giá của nó khoảng 31.840 USD.

10 chuột máy tính xa xỉ nhất thế giới ảnh 34- Chuột MJ Blue Sapphire: Được thiết kế bởi MJ, tuy nhiên sự sang trọng của nó được đánh giá bởi màu xanh ngọc bích. Giá của nó khoảng 27.940 USD.

10 chuột máy tính xa xỉ nhất thế giới ảnh 45- Chuột White Gold USB: Từng có thời được xem là sản phẩm đắt nhất trên toàn thế giới, nó được làm ra bởi vàng trắng và những viên kim cương gắn thành một bông hoa. Giá của nó khoảng 26.730 USD.

10 chuột máy tính xa xỉ nhất thế giới ảnh 56- Air Logitech 3D: Được thiết kế bởi Logitech và bán với giá khoảng 24.180 USD. Sản phẩm này hoàn toàn xứng đáng với giá trị của nó khi được làm nổi bật lên bởi màu vàng, kèm theo là một chiếc nhẫn kim cương gắn vào sản phẩm làm thay đổi hoàn toàn không gian làm việc của bạn.

10 chuột máy tính xa xỉ nhất thế giới ảnh 67- Chuột Gold Metal Sun: Với thiết kế hình tròn vô cùng độc đáo và được bao phủ hoàn toàn bằng vàng. Với vẻ hấp dẫn và tươi sáng, nó được định giá khoảng 20.000 USD.

10 chuột máy tính xa xỉ nhất thế giới ảnh 78- Gigabyte Bling-Bling GM-M7800S: Được nhiều người đánh giá là chuột không dây tốt nhất trên thị trường với giá khoảng 18.510 USD. Nó được tạo ra bởi chất liệu da, vàng và được làm nổi bật bởi những viên pha lê quý hiếm xuất xứ từ Áo.

10 chuột máy tính xa xỉ nhất thế giới ảnh 89- Chuột MJ Python: Được làm ra hoàn toàn từ da trăn tinh khiết kết hợp với vàng nguyên chất bởi hãng phim MJ. Giá của chuột siêu sang trọng này được ước tính là 17.840 USD.

10 chuột máy tính xa xỉ nhất thế giới ảnh 910- Chuột Ferrari: Được làm từ da cá sấu với những viên kim cương màu xanh và vàng 18k nguyên chất. Giá của con chuột này được ước tính là 17.258 USD.

10 chuột máy tính xa xỉ nhất thế giới ảnh 10Danh sách 10 chuột máy tính đắt nhất thế giới.

Theo MostLuxuriouslist