Xuất hiện Robot múa cột thoát y tại triển lãm CES 2018

VietTimes – Tại triển lãm Điện tử tiêu dùng CES đang diễn ra ở Las Vegas, người ta đã mang đến đây những con robot mô phỏng vũ nữ múa cột tại các bar và club. Những robot này có điểm khá đặc biệt là đầu của nó hoàn toàn là một chiếc camera chứ không phải khuôn mặt của một cô gái nóng bỏng.
Robot vũ nữ múa cột (ảnh Getty Images)
Robot vũ nữ múa cột (ảnh Getty Images)
Những robot vũ nữ này được chuyển từ London tới triển lãm. Nó thuộc sở hữu của câu lạc bộ Sapphire Las Vegas. Thật ngạc nhiên khi câu lạc bộ này nói rằng mục đích của việc triển lãm robot là để lôi kéo nhiều phụ nữ hơn đến với hộp đêm của họ. 
Xuất hiện Robot múa cột thoát y tại triển lãm CES 2018 ảnh 1

Sapphire Las Vegas là một câu lạc bộ dành cho người lớn với các vũ công là phụ nữ. Nhưng tại CES, câu lạc bộ này mang đến những vũ công robot.

Xuất hiện Robot múa cột thoát y tại triển lãm CES 2018 ảnh 2

Câu lạc bộ vẫn đưa nữ vũ công đến trình diễn, nhưng để thu hút khách tham quan, club đã mang đến những robot múa cột từ nước Anh.

Xuất hiện Robot múa cột thoát y tại triển lãm CES 2018 ảnh 3

Robot vũ công có cái đầu khá"dị". Đó hoàn toàn là một chiếc camera. Điều này đã tạo cho robot có bề ngoài "gây ấn tượng mạnh". 

Xuất hiện Robot múa cột thoát y tại triển lãm CES 2018 ảnh 4

Sự kết hợp của ánh sáng sân khấu, các mảnh cơ thể robot bằng nhựa cùng hệ thống dây dẫn tạo bầu không khí trong khán phòng có gì đó hơi siêu thực.

Xuất hiện Robot múa cột thoát y tại triển lãm CES 2018 ảnh 5

Chủ nhân của robot cũng chọc cười người xem bằng một cái cốc chứa tiền và đề chữ: "ủng hộ tiền để sạc pin".

Xuất hiện Robot múa cột thoát y tại triển lãm CES 2018 ảnh 6

Cận cảnh hai robot múa cột

Xuất hiện Robot múa cột thoát y tại triển lãm CES 2018 ảnh 7

Tiền (giả) cũng được giắt vào phần tất (giả) trên đùi robot, giống như các nữ vũ công khi nhận được tiền boa của khách.

Xuất hiện Robot múa cột thoát y tại triển lãm CES 2018 ảnh 8

Một người tham dự triển lãm CES nói với tờ Daily Beast rằng ông ta không có ấn tượng với những robot vũ công này. "Tôi đã từng nhìn thấy những con robot thực hiện được các thao tác phức tạp hơn hai robot này. Đa phần robot hiện nay rất thông minh và làm được những công việc cực kỳ phức tạp. Hai robot vũ công này quá đơn sơ", ông nói.

Xuất hiện Robot múa cột thoát y tại triển lãm CES 2018 ảnh 9

Nhưng nếu bạn hỏi chúng tôi robot này có ấn tượng không, chúng tôi sẽ trả lời là Có. Bởi vì khi đưa cho bạn một cây cột, bạn chưa chắc đã làm được như chúng.

Ảnh: Getty Images