Xiaomi sắp ra điện thoại màn hình gập, giá bằng nửa Galaxy Fold

Điện thoại màn hình gập của Xiaomi sẽ trang bị cấu hình mạnh bậc nhất thị trường.

Samsung và Huawei đã giới thiệu những điện thoại màn hình gập ấn tượng vào tháng trước. Hai sản phẩm thiết kế khác biệt nhưng cùng có mức giá rất cao, 1.980 USD cho mỗi chiếc Galaxy Fold và 2.600 USD đối với Mate X.

Ảnh dựng điện thoại màn hình gập "giá rẻ" của Xiaomi. Ảnh: Lets Go Digital.

Các con số này đã biến smartphone màn hình gập trở thành loại hàng xa xỉ. Tuy nhiên, điều đó sẽ sớm thay đổi khi ông trùm điện thoại giá rẻ Xiaomi nhảy vào cuộc chơi với sản phẩm 999 USD.

Theo trang tin iGyaan, smartphone màn hình gập của Xiaomi (có thể tạm gọi là Mi Fold hoặc Mi Flex) sẽ được bán với giá 999 USD tại Mỹ, 999 EUR tại châu Âu và 74.999 INR (tương đương 1.087 USD) tại Ấn Độ. Dự kiến, sản phẩm được công bố trong quý II năm nay, bắt đầu tại Trung Quốc sau đó bán ra rộng rãi trên phạm vi toàn cầu.

Nguồn tin cho biết Mi Fold/Flex có giá bằng một nửa Galaxy Fold nhờ sử dụng màn hình OLED giá rẻ do Visionox Technology sản xuất. Người dùng sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa để đánh giá chất lượng màn hình của smartphone này so với Galaxy Fold và Mate X.

Về cấu hình, sản phẩm của Xiaomi không thua kém đối thủ khi được trang bị chipset Snapdragon 855, RAM 10 GB. Theo video xuất hiện từ tháng 1/2019, smartphone màn hình gập của nhà sản xuất đến từ Trung Quốc có kích thước khá lớn, cho phép gập hai bên màn hình về phía sau.

Theo Zing

http://news.zing.vn/xiaomi-sap-ra-dien-thoai-man-hinh-gap-gia-bang-nua-galaxy-fold-post926209.html