Xiaomi ra mắt Mi Bunny Phone Watch 3C dành cho trẻ em

Xiaomi Mi Bunny Phone Watch 3C là thiết bị đồng hồ thông minh dành cho trẻ em mới mà hãng sản xuất mới giới thiệu gần đây.

Dòng đồng hồ thông minh này ra đời sẽ để nhằm cho mục tiêu tiếp nối thành công của thế hệ trước, cũng được ra mắt vào thời gian này năm trước đó. Mẫu Watch 2C được Xiaomi bán với giá $28 (khoảng 650 000 đồng) trong khi phiên bản 3C sẽ có giá $57 (1,3 triệu đồng).

Theo nguồn tin công bố thì Mi Bunny Phone Watch 3C là một phiên bản nâng cấp lớn, tối ưu hơn so với Watch 2C. Và điểm nhấn chính trên sản phẩm công nghệ này chính là khả năng tích hợp trí tuệ thông minh nhân tạo AI.

Về trang bị thông số kỹ thuật thì Mi Bunny Phone Watch 3C sẽ có màn hình AMOLED sắc nét với kích thước 1.3 inch, đi kèm theo độ phân giải 240 x 240 pixel. Chưa hết, để bảo vệ mặt kính, nhà sản xuất đã trang bị bên trên là một lớp kính bảo vệ tối ưu, đó là Gorilla Glass.

Ngoài điều đó, Mi Bunny Phone Watch 3C còn có tính năng chống nước IPX7 và nó sẽ có thể bảo vệ tốt với thời gian ngâm nước dưới 30 phút với độ sâu 1m. Vậy nên Watch 3C sẽ không bị hỏng ngay cả khi đi dưới trời mưa hay bị tạt nước.

Tiếp đến là trang bị tính năng của chiếc đồng hồ thông minh Mi Bunny Phone Watch 3C. Đầu tiên là hỗ trợ đầy đủ cho mạng 4G kép, mọi cuộc gọi video đều có độ nét cao và thực hiện dễ dàng từ chiếc đồng hồ.

Và để hỗ trợ tốt cho việc call video thì Mi Bunny Phone Watch 3C còn có trang bị một cảm biến camera 2MP cùng ống kính góc rộng. Mọi video đều sẽ được hỗ trợ thực hiện tối ưu nhất cho người sử dụng.

Nguồn năng lượng của Mi Bunny Phone Watch 3C cũng được đánh giá cao với viên pin 780 mAh cho thời lượng sử dụng đồng hồ kéo dài đến 4 ngày và chờ đến 7 ngày. Thời gian sử dụng quá đỉnh đối với một sản phẩm đồng hồ thông minh.

Khả năng định vị chính xác giúp các bậc phụ huynh kiểm soát, biết trẻ sẽ đi đến đâu, tránh tình trạng lạc đường.

Cuối cùng, Mi Bunny Phone Watch 3C còn được hỗ trợ trí tuệ thông minh nhân tạo AI. Đây là tiền đề giúp thiết bị có thể cung cấp được nội dung học tập chất lượng cao cho trẻ nhỏ từ lứa tuổi mầm non đến tiểu học. Nhờ trợ lý ảo XiaoAI bên trong nên bé cũng sẽ học tập dễ dàng và nhanh chóng.

Một số điều khiển khác mà Mi Bunny Phone Watch 3C cũng có mang trên mình như cài báo thức, bật nhạc… Mang đến sự tiện ích tuyệt đối khi sử dụng.

Về Mi Bunny Phone Watch 3C thì đây thực sự là chiếc đồng hồ thông minh quá xuất sắc dành cho trẻ em. Vừa cung cấp tiện ích vừa đỡ lo về việc lạc đường của trẻ nhỏ khiến ba mẹ yên tâm hơn để con hoạt động tự do.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/phu-kien/xiaomi-ra-mat-mi-bunny-phone-watch-3c-danh-cho-tre-em-187402.ict