Xiaomi ra mắt mẫu điện thoại Redmi Note 7 với camera 48 megapixel

Cuối năm ngoái, chủ tịch Xiaomi Lin Bin đã úp mở một chiếc điện thoại sắp ra mắt với camera 48 megapixel, và hôm nay 10/1, hãng điện thoại hàng đầu Trung Quốc đã chính thức ra mắt mẫu điện thoại này.

Mẫu điện thoại Redmi Note 7. (Nguồn: The Indian Express)

Cuối năm ngoái, chủ tịch Xiaomi Lin Bin đã úp mở một chiếc điện thoại sắp ra mắt với camera 48 megapixel và hôm nay 10/1, hãng điện thoại hàng đầu Trung Quốc đã chính thức ra mắt mẫu điện thoại này.

Mặc dù có thông số "bắt mắt," nhưng về cơ bản mẫu điện thoại có tên Redmi Note 7, thuộc phân khúc điện thoại tầm trung.

Về thiết kế, nó trông rất giống với mẫu Mi Play nhỏ hơn, giá rẻ của Xiaomi - đã công bố vài tuần trước - với một màn hình hiển thị hình tròn, mặt sau với độ dốc đầy màu sắc, cảm biến vân tay và camera kép phía sau - một trong hai ống kính sử dụng cảm biến hình ảnh 48 megapixel được Xiaomi quảng cáo rầm rộ và ống kính khẩu độ f/1.8. Ống kính còn lại có độ phân giải 5 megapixel và được sử dụng đo độ sâu trường ảnh.

Máy ảnh có thể chụp ảnh với 48 triệu pixel nhỏ tới 0,8 micron trong điều kiện ánh sáng tốt.

Redmi Note 7 có màn hình 6,3 inch 19,5:9 1080p, bộ xử lý Snapdragon 660, camera selfie 13 megapixel, pin 4.000mAh, sạc USB-C và giắc cắm tai nghe.

Tuần trước, CEO Lei Jun tuyên bố rằng Redmi giờ sẽ được vận hành như một thương hiệu độc lập tập trung vào thương mại điện tử và hiệu quả chi phí, khiến Xiaomi tập trung vào điện thoại từ trung cấp đến cao cấp.

Redmi Note 7 có giá khởi điểm chỉ 999 nhân dân tệ (khoảng 150 USD/3,5 triệu đồng) cho phiên bản có RAM 3 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB, tăng lên 1.399 nhân dân tệ (khoảng 200 USD/4,6 triệu đồng) cho phiên bản 6 GB/64 GB.

Redmi Note 7 sẽ có mặt tại Trung Quốc trước tiên, sau đó sẽ đến Ấn Độ và các thị trường khác./.

Theo Vietnam+

http://www.vietnamplus.vn/xiaomi-ra-mat-mau-dien-thoai-redmi-note-7-voi-camera-48-megapixel/547517.vnp