Xiaomi được cấp bằng sáng chế cho smartphone màn hình gập với cụm 5 camera selfie pop-up

Thông tin rò rỉ về một chiếc bằng sáng chế mới của Xiaomi cho thấy, rất có thể công ty này đang phát triển một chiếc điện thoại thông minh màn hình gập với cụm 5 camera selfie pop-up.

Xiaomi Mi CC9 Pro và Mi Note 10 đều đã ra mắt tuần trước với hệ thống camera penta. Cả hai chiếc smartphone đều sở hữu tới 5 camera sau cùng cảm biến hàng đầu 108 MP. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, có thông tin cho rằng hãng này đang chuẩn bị tung ra sản phẩm mới với cụm 5 camera selfie pop-up.

Xiaomi được cấp bằng sáng chế cho smartphone màn hình gập với cụm 5 camera selfie pop-up ảnh 1

Theo bằng sáng chế được công bố vào ngày 8 tháng 11, Xiaomi có thể đang phát triển một chiếc điện thoại thông minh màn hình gập với cụm 5 camera selfie pop-up. Dựa theo cách người dùng cầm máy, hệ thống camera thò thụt này có thể là camera selfie hoặc camera sau.

Khi mở màn hình điện thoại, có thể thấy phần thân máy bên trái dày hơn dành cho các thành phần linh kiện và pin điện thoại.

Xiaomi được cấp bằng sáng chế cho smartphone màn hình gập với cụm 5 camera selfie pop-up ảnh 2

Điều quan trọng là đây mới chỉ là một chiếc bằng sáng chế, chưa có cơ sở nào chắc chắn đảm bảo rằng chiếc điện thoại màn hình gập này sẽ được trình làng, hoặc thậm chí là không bao giờ.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất Xiaomi vẫn chưa công bố thiết bị màn hình gập nào.

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/xiaomi-duoc-cap-bang-sang-che-cho-smartphone-man-hinh-gap-voi-cum-5-camera-selfie-popup-56076.html