Xiaomi có mẫu áo thể thao xịn như được Iron Man chế tạo

Ngoài ưu điểm về chất liệu, áo thể thao Xiaomi Zenph còn được tích hợp thiết bị theo dõi ngay trước ngực
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mẫu áo thể thao vừa được Xiaomi gây quỹ có giá 28 USD mang tên Zenph Smart Fitness Sportswear. Mẫu áo này được làm từ vải thoáng khí và nhanh khô, có khả năng co giãn và độ đàn hồi cao, giặt nhiều lần mà không làm hỏng vải. Nhờ lô-gô phản chiếu được gắn ở mặt trước và mặt sau, người dùng hoàn toàn có thể an tâm hơn khi chạy bộ vào buổi đêm.

Xiaomi có mẫu áo thể thao xịn như được Iron Man chế tạo ảnh 2
Xiaomi có mẫu áo thể thao xịn như được Iron Man chế tạo ảnh 3

Tuy nhiên, tâm điểm của chiếc áo này lại là bộ cảm biến nằm ngay trước ngực cũng có chút phát sáng làm liên tưởng tới những bộ đồ của Iron Man có lò phản ứng hồ quang. Cảm biến này cung cấp các thông tin liên quan đến sức khỏe như nhịp thở, khoảng cách, thời gian và lượng calo tiêu thụ khi người dùng hoạt động thể thao. Xiaomi cho biết thiết bị này được làm bằng Công nghệ DuPont Graphite và không gây khó chịu khi mặc đồng thời tính chính xác có thể so sánh với dụng cụ trong y tế.

Ngoài ra, trong khi tập luyện, nếu phát hiện cơ thể đang gặp hư tổn nghiêm trọng, cảm biến sẽ liên kết với smartphone để phát ra lời nhắc nhở bằng giọng nói để tránh chấn thương. Chưa hết, ứng dụng còn cung cấp các bài tập, thậm chí có thể tạo ra lịch trình cụ thể để người dùng rèn luyện sức khỏe.

Xiaomi có mẫu áo thể thao xịn như được Iron Man chế tạo ảnh 4
Xiaomi có mẫu áo thể thao xịn như được Iron Man chế tạo ảnh 5

Cảm biến trước ngực có thể hoạt động iên tục trong vòng 20 giờ với mỗi lần sạc đầy, thông qua cổng kết nối MicroUSB 2.0. Áo có các tùy chọn kích cỡ khác nhau cho người dùng lựa chọn, từ S đến XXL phù hợp cho cả nam và nữ. Đơn hàng sẽ được vận chuyển từ ngày 20 tháng 7.

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/xiaomi-co-mau-ao-the-thao-xin-nhu-duoc-iron-man-che-tao-51841.html